Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Mr Thành Mr Thành - Kinh doanh

  Mr Thành 0963.923.329

 • Mr Biện Mr Biện - Kinh Doanh

  Mr Biện 0942.402.306

 • Ms Liên Ms Liên - Kinh Doanh

  Ms Liên 0989.781.705

 • Ms Hồng Ngọc Ms Ngọc - Kinh doanh

  Ms Hồng Ngọc 0979.834.850

 • Mr Hiếu - Kinh Doanh Mr Hiếu - Kinh Doanh

  Mr Hiếu - Kinh Doanh 0962.269.282

 • Mr Cao Mr Cao - Kỹ thuật

  Mr Cao 0948.906.883

 • Mr Hoàng Mr Hoàng - Kỹ thuật

  Mr Hoàng 0966.129.111

 • Mr Kiểm Mr Kiểm - Kỹ thuật

  Mr Kiểm 0973.400.890

 • Mr Hiếu Mr Hiếu - Kỹ Thuật

  Mr Hiếu 0165.526.6789

 • Mr Sơn Mr Sơn - Kỹ thuật

  Mr Sơn 0917.690.666

Video

Chính sách
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

MEDITOP lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ, do đó công ty cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm 

    

1. Tiếp nhận và phản hồi ngay mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

2. Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

3. Thời gian giải quyết khiếu nại chúng tôi cố gắng giải quyết trong vòng 24h, nếu một số trường hợp lỗi hỏng hóc cần nhiều thời gian hơn, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách được biết và khẩn trương có hướng khắc phục

4.Công ty MEDITOP chỉ bảo hành thiết bị máy móc, máy chính, thông thường thời gian bảo hành là 12 tháng, Công ty Meditop không bảo hành các vật tư tiêu hao, hoặc phụ kiện.

5. Điều kiện được bảo hành: các lỗi thuộc về lỗi do nhà sản xuất, công ty ko bảo hành các lỗi do người sử dụng ko tuân thủ đúng qui trình, sử dụng sai, chập điện, cháy nổ, nước vào, côn trùng, động vật phá hại vvv…. Tuy nhiên tùy tình hình cụ thể, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa đối với các lỗi không mong muốnCHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Về thời gian giao hàng:
 
Với đội ngũ kỹ thuật đông, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Công ty MEDITOP sẽ xử lý trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Với hàng có sẵn tại kho, thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-7 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Đối với đơn hàng phải đặt hàng, thời gian đặt hàng tùy thuộc vào loại hàng hóa, số lượng và thời điểm đặt hàng. Thời gian cụ thể đối với hàng đặt công ty MEDITOP sẽ thể hiện rõ trong báo giá hoặc thỏa thuận hợp đồng
 
Về phí vận chuyển:
 
Thông thương báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển, bàn giao lắp đặt. Công ty có hệ thống xe vận chuyển riêng nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp nên sẽ cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phí vận chuyển tùy vào số lượng hàng hóa, đặc điểm từng loại hàng hóa và thời điểm Quý khách đặt hàng. Công ty chỉ vận chuyển hàng hóa khi có sự xác nhận đồng ý của khách hàng. 


Chúng tôi kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN


Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng công ty MEDITOP giao.

Sau khi nhận hàng, thông thường Công ty Meditop KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng (hoặc số 024.3540.2732)  để thông báo cho công ty Meditop về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý. Căn cứ vào tình trạng thực tế của hàng hóa và biên bản bàn giao khi nhận hàng, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Trong các trường hợp bất khả kháng Công ty Meditop sẽ có hướng xử lý chính sách đổi trả theo tình hình thực tế sau khi làm việc với khách hàng.

Dù trong bất cứ tình huống nào, công ty cũng mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất


Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng về chính sách thanh toán tùy từng điều kiện cụ thể 

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc văn phòng tại địa chỉ sau:

VP HN: Liền kề 76, Lô A2, Đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội
VP HCM: Lầu 3, số 17-19, Hoàng Diệu, P12, Quận 4, TP HCM


Cách 2: Hình thức chuyển khoản. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Lưu ý
Quý khách nên ghi rõ thông tin trong nội dung chuyển khoản . Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hiểu và có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng

a.    Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập thông tin khách hàng bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng cho mục đích liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty MEDITOP mong muốn khách hàng cung cấp đầy đủ khi cần tư vấn hoặc đặt mua hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

b.    Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cấp để:
-       Liên hệ tư vấn, hoặc xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
-       Liên hệ kiểm tra khi cần bảo dưỡng, bảo hành định kỳ sản phẩm
-       Gửi thông báo về các hoạt động của công ty, email các chính sách khuyến mãi, tiếp thị, về hàng hóa do chúng tôi bán;
-       Chăm sóc khách hàng, các dịp kỷ niệm đặc biệt
 
c.  Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được công ty bảo mật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Công ty không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép.
 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty MEDITOP sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Đối tác

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MEDITOP
ĐKKD : 0106279168 do Sở KHĐT Hà Nội cấp năm 2013
VP HN
Liền kề 76, Lô A2, Đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 024.3540.2732  DĐ: 0963.923.329   E: meditopjsc@gmail.com

VP HCMLầu 3, Số 17-19, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP HCM
Cần Thơ390C, Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ