Menu

Trần Thế Thành: “Kinh doanh không chỉ là việc bán hàng”

Trần Thế Thành: “Kinh doanh không chỉ là việc bán hàng”

Khác với các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến doanh số bán hàng, tổng giám đốc Trần Thế Thành của MEDITOP vẫn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm bên cạnh công việc bán hàng. Ông cho rằng kinh doanh không chỉ nằm ở việc bán hàng mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Nhờ lối suy nghĩ tuyệt vời đó, ông Trần Thế Thành đã giúp MEDITOP phát triển lớn mạnh và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng.

CEO Trần Thế Thành cùng 10 năm xây dựng và phát triển MEDITOP

Ngày 20/8/2013 là ngày MEDITOP chính thức được thành lập và đây cũng là ngày khởi đầu cho quá trình thực hiện ước mơ của tổng giám đốc công ty - Trần Thế Thành. Khoảng thời gian đầu hoạt động, MEDITOP đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Tuy vậy, nhờ tài lãnh đạo của tổng giám đốc Trần Thế Thành mà sau 1 năm hoạt động, công ty đã đạt được thành tích nhất định về doanh thu.

Tổng giám đốc MEDITOP -  Trần Thế Thành

Trong nhiều năm hoạt động sau đó, ông Trần Thế Thành đã thành công trong việc đưa MEDITOP trở thành đối tác của nhiều hãng thiết bị y tế uy tín trên thế giới và cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ông điều hành công ty hoạt động với phương châm luôn lấy khách hàng là trung tâm cho mọi chiến lược kinh doanh. Vì vậy, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản nhằm nắm bắt nhu cầu và giải quyết nhanh chóng những vấn đề của khách hàng.

Năm 2017 là dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế của MEDITOP trên thị trường. Vào năm này, tổng giám đốc Trần Thế Thành đã đưa ra quyết định thành lập chi nhánh tại TP.HCM bên cạnh cơ sở chính tại Hà Nội. Nhờ quyết định sáng suốt đó, công ty đã thành công trong việc nâng cao được độ phủ sóng và mở rộng quy mô khách hàng. 

Ông Trần Thế Thành cùng nhân viên MEDITOP luôn quan tâm đến cộng đồng xã hội

Ông Trần Thế Thành cùng nhân viên MEDITOP luôn quan tâm đến cộng đồng xã hội

Vào năm 2021, dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng ông cùng MEDITOP vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp các tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng vào các hoạt động cộng đồng, đã và đang làm những hoạt động đáng tự hào.

Ông Trần Thế Thành cùng MEDITOP luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp các tuyến đầu chống đại dịch Covid-19

Ông Trần Thế Thành cùng MEDITOP luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp các tuyến đầu chống đại dịch Covid-19

Tổng quan về MEDITOP
MEDITOP là công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị y tế do Trần Thế Thành làm tổng giám đốc. Các thiết bị y tế của công ty đều là sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. MEDITOP sở hữu nhiều danh mục sản phẩm nổi bật về các thiết bị phòng mổ, thiết bị sinh học phân tử, tủ bảo quản....phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan về MEDITOP

Tổng quan về MEDITOP

Với 10 năm hoạt động, MEDITOP đã cung cấp thiết bị y tế đến hàng ngàn khách hàng và các phòng khám, bệnh viện trên nhiều tỉnh thành. Nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam đều là khách hàng của MEDITOP, có thể kể đến là bệnh viện Bạch Mai, Đại học Y Hà Nội, Da liễu TW, Thẩm mỹ Kangnam, Vinmec Hà Nội. Ngoài tin tưởng về chất lượng sản phẩm, các khách hàng trên còn đánh giá cao về giá thành cũng như dịch vụ tư vấn, giải quyết vấn đề và không cần phải qua nhiều trung gian để mua được sản phẩm.

Nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của MEDITOP được chia thành hai bộ phận là đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ kỹ thuật viên. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ nhân viên của công ty đều được tạo thành bởi những cá nhân nổi bật có trình độ và chuyên môn cao.

Nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, MEDITOP luôn không ngừng phát triển nhân viên trở nên nhạy bén hơn để kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, năng lực giải quyết vấn đề cũng được chú trọng đào tạo để đội ngũ nhân sự có thể giải quyết những vấn đề đặc thù đòi hỏi chuyên môn cao.

Những thành tựu MEDITOP đã đạt được
Chỉ với hơn 10 năm hình thành và phát triển, tổng giám đốc Trần Thế Thành đã đưa MEDITOP trở thành một đại lý phân phối độc quyền các thiết bị y tế của hơn 30 hãng nổi tiếng thế giới. Không những thế, MEDITOP còn sở hữu mạng lưới phân phối ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với doanh số hàng chục triệu đô.

MEDITOP hiện đang là đại diện phân phối độc quyền các thiết bị y tế của hơn 30 hãng nổi tiếng thế giới

MEDITOP hiện đang là đại diện phân phối độc quyền các thiết bị y tế của nhiều hãng nổi tiếng thế giới

Với suy nghĩ “Kinh doanh không chỉ là việc bán hàng” và tấm lòng kinh doanh bằng trách nhiệm và sự chân thành, ông Trần Thế Thành đã giúp MEDITOP được hơn 5000 khách hàng lựa chọn làm nơi phân phối các thiết bị y tế. Trong quá trình hoạt động, công ty MEDITOP còn thành công đạt được các chứng chỉ ISO 9001 và ISO 13485. Nhờ đó, độ uy tín và tin cậy của công ty đối với khách hàng cũng được nâng cao.

Chính sách của MEDITOP

 Các sản phẩm của MEDITOP đều có chính sách vận chuyển, bảo hành và đổi không trả
Các sản phẩm của MEDITOP đều có chính sách vận chuyển, bảo hành và đổi không trả

Nhằm những khó khăn trong quá trình vận chuyển của khách hàng, ông Trần Thế Thành đã đưa ra chính sách giao hàng tận nơi đối với bất kỳ sản phẩm nào của MEDITOP. Ngoài ra, các chính sách bảo hành 1 năm. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, giải quyết vướng mắc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của MEDITOP.

 

Tin tức liên quan