THIẾT BỊ Y TẾ MEDITOPTHIẾT BỊ Y TẾ MEDITOP

Menu

Máy cắt đốt điện cổ tử cung

  • Trang Chủ
  • Sản phẩm
  • Thiết bị sản khoa
  • Máy cắt đốt điện cổ tử cung
danh mục Sản phẩm

Thiết bị phòng mổ

Thiết bị sản khoa

Thiết bị sinh học phần tử

Thiết bị xét nghiệm

Thiết bị vật lý trị liệu

Tủ bảo quản

Nội Thất Y Tế

Tủ lạnh bảo quản vaccine/dược

Mô hình giảng dạy y khoa

Tủ lạnh âm sâu

Thiết bị tham dò chức năng

Chống nhiễm khuẩn+Xử lý rác thải

Thiết bị nhi khoa

Thiết bị thí nghiệm -Vi sinh

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh

Thiết bị nha khoa

Hóa chất vật tư tiêu hao

Máy cắt đốt điện cổ tử cung

Máy cắt đốt điện là thiết bị vô cùng quan trọng để thực hiện một số thao tác trong chữa trị cho bệnh nhân như cắt đốt cổ tử cung, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc nhãn khoa, nha khoa... Cụ thể thiết bị sẽ sử dụng dòng điện có tần số cao nhằm mục đích hạn chế gây tổn thương và tạo điều kiện cho các biểu mô hồi phục, từ đó ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm sau này.

Hiện nay tại MEDITOP cung cấp cách dòng sản phẩm máy đốt cổ tử cung khác nhau. Mỗi thiết bị lại mang những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng loại bệnh viện và phòng khám. Các may cat dot dien co tu cung tại MEDITOP đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, có kỹ thuật và y học phát triển. Cụ thể, chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy cắt đốt cổ tử cung của Zerone có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và các thiết bị còn lại là sản phẩm chất lượng cao của Hoa Kỳ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào máy cắt đốt điện, quý khách hàng có thể truy cập website https://meditop.com.vn/ hoặc liên hệ hotline để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.