Menu

MUA THIẾT BỊ Y TẾ Ở ĐÂU GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG

Thiết bị y tế giá rẻ mà chất lượng

Thị trường ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều nhà phân phối thiết bị y tế. Việc lựa chọn trong số các nhà phân phối ấy một nguồn cung cấp chất lượng mà giá cả lại phải chăng không hề là một điều dễ dàng. Công ty cổ phần thương mại quốc tế Meditop sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.
Thiết bị y tế có mẫu mã và xuất xứ vô cùng đa dạng. Đến với Meditop, bạn sẽ được cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các loại thiết bị từ thiết bị phòng mổ, thiết bị sản khoa,thiết bị nha khoa, nhi khoa... đến các thiết bị dùng trong giảng dạy y khoa. Meditop luôn luôn bắt kịp xu thế với việc cập nhật một cách thường xuyên những sản phẩm mới nhất và loại bỏ những sản phẩm đã lỗi thời, không còn được ưa chuộng cũng như không đạt được nhiều hiệu quả trong quá trình hoạt động. Giá cả của từng sản phẩm mà Meditop cung cấp cho vô cùng nhiều phòng khám cũng như bệnh viện từ trước đến nay đều vô cùng phải chăng. Chất lượng tốt mà giá cả phù hợp, không phải công ty nào cũng có thể cung cấp được những sản phẩm như vậy.
Thiet bi y te
Meditop cung cấp các trang thiết bị y tế tốt nhất hiện nay
 
Tại sao Meditop lại là đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín? Chúng tôi luôn luôn chứng minh cho người tiêu dùng biết rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Thành quả mà Meditop đạt được có thể dễ dàng nhận thấy thông qua việc Meditop trở thành đối tác uy tín phân phối các sản phẩm của Wallach – Mỹ, Arel – Thổ Nhĩ Kỳ, Edra – Pháp, HSC – Pháp, Vestfrost – Đan Mạch..., đều là những hãng sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới. Meditop đã càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam bằng việc mở rộng cơ sở không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác.
 
Không chỉ dừng lại ở việc bán sản phẩm, Meditop còn cung cấp những dịch vụ sau bán hàng góp phần đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nếu tìm hiểu trên website của công ty, bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên hữu ích trong việc nhận biết các ký hiệu báo lỗi trên các thiết bị y tế và cách khắc phục tốt nhất khi thiết bị y tế của bạn gặp lỗi.
Nếu có bất cứ băn khoăn gì về cách thức mua sản phẩm, phương pháp lắp đặt hay bất cứ lo lắng gì về sản phẩm đang sử dụng, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi qua website http://meditop.com.vn/. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đạp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn luôn luôn chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất!
 
avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan