MeditopMeditop

Menu

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN VỀ MEDITOP

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, MEDITOP nỗ lực mang đến cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng bằng chính trách nhiệm, sự chân thành, tình yêu và sự trân trọng. Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà phân phối uy tín, là bạn hàng tin cậy, lâu dài và bền vững.

Với MEDITOP, kinh doanh không chỉ là việc bán hàng, đó còn là việc thấu hiểu và sẻ chia khó khăn với bạn hàng; tư vấn, giúp đỡ và giải quyết vướng mắc cho khách hàng; đó là sự đồng hành và thu phục lòng người. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân văn, tin vào giá trị tốt đẹp được tạo nên từ hiệu quả đóng góp cho xã hội, từ sự hài lòng của khách hàng hơn là khẩu hiệu suông về phương châm sống và làm việc

Hiện nay, MEDITOP đang là đại diện độc quyền và đại lý cho nhiều hãng nổi tiếng. MEDITOP là nhà nhập khẩu chính đến hơn 90% các mặt hàng với 30-40 container mỗi năm, chuyên phân phối cho các các bệnh viện, phòng khám trên nhiều tỉnh thành với ba chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chi Minh và Cần Thơ, chúng tôi đã và đang giúp cho các bạn hàng của mình tìm được sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý, không phải mua qua nhiều cầu trung gian.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, MEDITOP đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tạo ra các giá trị bền vững, là đối tác, bạn hàng tin cậy, lâu dài. Đến nay, MEDITOP đã có hàng nghìn khách hàng trải rộng trên khắp cả nước, từ các tỉnh phía bắc đến các tỉnh miền trung và các tỉnh phía Nam. Với một đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết, và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cố gắng mỗi ngày, từng bước một, phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi vui mừng vì phần lớn khách hàng luôn muốn quay lại hợp tác với MEDITOP không chỉ lần đâu tiền. Điều đó chứng tỏ chúng tôi đang nỗ lực đúng hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Sự tận tâm, hiệu quả trong hợp tác mà MEDITOP nỗ lực có được là kết quả của một định hướng không khoan nhượng của niềm đam mê, tinh thần sẵn sàng phụng sự, khiêm nhường và học hỏi.

                                                                                                                                                        TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                      TRẦN THẾ THÀNH