Menu

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG TẠI MEDITOP

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi đường hướng phát triển của doanh nghiệp, MEDITOP luôn tâm niệm phải mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. 

 

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại MEDITOP.  Do đó chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất từng ngày để phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của quý khách.

Tại MEDITOP, các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng cũng như đảm bảo giấy tờ đầy đủ trước khi đưa đến tay khách hàng. 
Tuy nhiên để quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của MEDITOP, chúng tôi xây dựng chính sách đổi/ trả/ trên tinh thần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu đổi trả hàng vui lòng liên hệ đến hệ thống CSKH: 024.3540.2732 hoặc qua website: www.meditop.com.vn 

Về nội dung được đổi trả hàng

  • Lỗi kỹ thuật của sản phẩm
  • Giao nhầm/ giao thiếu ( thiếu sản phẩm đã đặt, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng kèm theo)
  • Chất lượng hàng hóa kém do vận chuyển
  • Hình thức sản phẩm không giống mô tả ban đầu

Ngoài ra, những vấn đề chủ quan về sản phẩm liên quan đến khách hàng thì sẽ không được phép đổi trả. 

Cách thức vận chuyển
Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng khi nhận hàng ban đầu (bao gồm sản phẩm, quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) hoặc phiếu giao hàng của MEDITOP…nếu có)

Chúng tôi mong rằng có thể phục vụ những sản phẩm tốt cũng như mang lại những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại MEDITOP. 
Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ với MEDITOP qua: Hệ thống CSKH: 024.3540.2732 hoặc qua website: www.meditop.com.vn 
Để được tư vấn mua hàng Quý khách hàng liên hệ đến hotline của MEDITOP: 0963.923.329 hoặc qua website www.meditop.com.vn 
Trân trọng, 

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan