Menu

Máy xét nghiệm miễn dịch hiện đại cho bệnh viện

Máy xét nghiệm miễn dịch hiện đại cho bệnh viện

Máy xét nghiệm miễn dịch là thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ bệnh viện lớn nhỏ nào. Với những ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất, dòng máy Snibe Maglumi 800 đang được ưa chuộng nhất nhờ nhiều ưu điểm vượt trội

Máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800 là thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ bệnh viện lớn nhỏ nào. Với những ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất, dòng máy Snibe Maglumi 800 đang được ưa chuộng nhất nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

Công dụng của máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800

Máy Snibe Maglumi 800 có thể xét nghiệm hơn 120 test như: Sàng lọc trước sinh, sàng lọc các bệnh lý tim mạch, sàng lọc các bệnh ung thư sớm, bệnh truyền nhiễm, xét nghiệm tuyến giáp, nhiễm khuẩn huyết,...với kết quả chính xác bằng phương pháp xét nghiệm Flash hóa phát quang.

Máy xét nghiệm miễn dịch 1

Máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800 có nhiều công dụng

Snibe Maglumi 800 có thể dùng để xét nghiệm ngẫu nhiên, xét nghiệm mẫu cấp cứu và xét nghiệm hàng loạt. Với tốc độ xét nghiệm lên đến 180 test/1 giờ và trả kết quả mẫu đầu tiên chỉ sau 17 phút.

Vì nhiều công dụng, tiên tiến và thực hiện được khối lượng mẫu cần test cao, máy xét nghiệm Snibe Maglumi 800 hiện đại và tiên tiến là lựa chọn tối ưu cho các bệnh viện hiện nay.

>>>> XEM THÊM: Máy xét nghiệm miễn dịch, phân tích - Thiết bị y tế MEDITOP

Đặc điểm của máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800

- Sử dụng 2 công nghệ cốt lõi, giúp tăng độ chính xác và ổn định

- Phương pháp: Flash hóa phát quang

- Tải mẫu xét nghiệm: 40 ống mẫu, có sẵn vị trí tải mẫu cấp cứu STAT, có đánh số phân tích tự động, có kết nối mạng LIS, khu vực làm mát mẫu xét nghiệm với nguồn cấp điện độc lập.

- Tải hóa chất xét nghiệm: tải liên tục, RFID đọc được tất cả các thông tin của hóa chất và lưu trữ tất cả các thông tin của hóa chất, thẻ RFID được xây dụng với đường cong tổng thể và hiệu chuẩn 2 điểm để điều chỉnh đường cong tổng thể.

Thông số kỹ thuật:

- Tương thích hệ điều hành Windows 7

- Tương thích Dual-core CPU với màn hình cảm ứng màu

- Kết nối LIS thông qua cổng COM hoặc card mạng

- Hoạt động trực tiếp trên hệ thống LIS để xét nghiệm

- Nhiệt độ hoạt động: 15-30℃

>>>> ĐỌC THÊM: Máy phân tích miễn dịch, xét nghiệm - Thiết bị y tế MEDITOP

Lý do nên mua máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800 tại Meditop

Meditop là đơn vị chuyên nhập khẩu thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi Có 3 chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, chuyên phân phối dụng cụ, thiết bị cho các bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước.

Máy xét nghiệm miễn dịch 2

Meditop chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm của Meditop đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới và được nhiều nước tin dùng. Với bộ hóa chất đã có sẵn hóa chất chuẩn, khách hàng không mất thêm bất cứ chi phí ngoài nào.

Máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800 của Meditop bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, bảo trì miễn phí dài hạn của Meditop. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ giấy tờ hải quan nhập khẩu, giấy tờ xuất xứ cùng chứng chỉ chất lượng của sản phẩm.

Quý khách cần biết thêm thông tin về máy xét nghiệm miễn dịch Snibe Maglumi 800, vui lòng liên hệ với Meditop. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách chọn được thiết bị phù hợp nhất.

ĐT: 024.3540.2732

Hotline: 0963.923.329  -   0979.719.191

Website: www.meditop.com.vn

>>>> THAM KHẢO THÊM: Máy xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Finecare, hãng Wondfo

avatar

Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thanh, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan