Menu

MEDITOP SINH NHẬT TRÒN 8 TUỔI

MEDITOP SINH NHẬT TRÒN 8 TUỔI

Hôm nay, ngày 20/8/2020 MEDITOP chính thức tròn 8 tuổi. Cùng chúng tôi nhìn lại cuộc hành trình 8 năm MEDITOP đã không ngừng nỗ lực để mang đến những thiết bị y tế từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến mọi miền của Việt Nam nhé!

Khác với mọi năm, năm nay là một năm sinh nhật đặc biệt đối với toàn thể CBNV MEDITOP khi tạm gác lại niềm vui tụ họp thổi nến, cắt bánh để thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Chính phủ về giãn cách xã hội. Đồng thời, chúng tôi cũng dành quỹ thời gian này để thực hiện những điều ý nghĩa lớn lao hơn đó là luôn trong tâm thế sẵn sàng cung ứng thiết bị y tế đến tận những điểm nóng nhất của dịch COVID-19, kề vai sát cánh cùng các y bác sĩ tuyến đầu để chống dịch. 

Nhìn lại hành trình 8 năm qua với nhiều thành tích đáng tự hào, đó là nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của từng cá nhân trong đại gia đình MEDITOP. 

Dưới đây là bức tâm thư của Tổng Giám Đốc Trần Thế Thành như một lời tri ân, lời cảm ơn của BLĐ MEDITOP muốn gửi đến toàn bộ CNBV MEDITOP đã đồng hành để gây dựng nên MEDITOP thành công ngày hôm nay.

 

 

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan