Menu

MEDITOP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Meditop ủng hộ miền Trung lũ lụt

Trước những hậu quả của lũ lụt miền Trung để lại, trong 2 ngày (20-21/10/2020), Ban lãnh đạo và CBNV công ty Meditop đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt. 

Cả nước hướng về khúc ruột miền Trung đang chịu thảm cảnh màn trời chiếu đất, nhiều người đã hy sinh tính mạng và cơ sở hạ tầng bị tàn phá khủng khiếp bởi lũ lụt và lở đất. Trước tình hình đó, MEDITOP hiểu được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đồng thời thấu hiểu sâu sắc những mất mát mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu khi mà chính người thân CBNV Meditop cũng đang phải oằn mình chống lại bão lũ. Hơn nữa, những hậu quả của cơn lũ vừa qua chưa kịp khắc phục, cơn bão số 8 lại chuẩn bị ập đến khiến cho đồng bào miền Trung lại phải chịu cuộc sống khó khăn chồng chất khó khăn. Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", Ban lãnh đạo và CBNV MEDITOP đã cùng nhau chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung với mong muốn người dân ở miền Trung ruột thịt sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày cuối năm đang cận kề.

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan