Menu

Bàn mổ cột sống, thiết bị phẫu thuật

Bàn mổ cột sống, thiết bị phẫu thuật

Bàn mổ cột sống là thiết bị phẫu thuật vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong các cơ sở y tế, bệnh viện. Không chỉ hỗ trợ các bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật dễ dàng, mà còn nâng cao khả năng thành công của cuộc phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm tiện ích này qua các mẫu sản phẩm đến từ nhà phân phối Meditop.

>>>> Xem thêm: Bàn mổ, bàn phẫu thuật đa năng tiểu phẫu thuật, chỉnh hình

Đặc tính và công dụng cơ bản của bàn mổ cột sống

Bàn mổ cột sống dùng trong phẫu thuật cột sống và điều trị chấn thương chỉnh hình. Trong quá trình phẫu thuật, bàn mổ sẽ giúp cố định bệnh nhân để bác sĩ thực hiện các thao tác được dễ dàng và thuận lợi nhất. Với những đặc tính riêng biệt thông qua các phụ kiện của bàn mổ, các bác sĩ có thể di chuyển cơ thể bệnh nhân để tiếp cận vị trí cần mổ dễ hơn.

Những tính năng cơ bản của bàn mổ:

Bàn mổ cột sống 1

Bàn mổ điện

>>>> Xem thêm:

- Hệ thống điều khiển dự phòng: Các sản phẩm bàn mổ đều có điều khiển từ xa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không mong muốn, điều khiển từ xa không hoạt động, bác sĩ có thể sử dụng hệ thống điều khiển dự phòng để điều chỉnh các chức năng cơ bản của bàn mổ.

- Bộ phận lắp cassette X-Quang. Bộ phận này được lắp dưới mặt bàn và đảm bảo theo chiều dài của bàn.

- Thiết kế phần đầu và phần chân của bàn mổ cột sống có thể hoán đổi cho nhau, cho phép tia X-Quang đi qua.

- Khung bàn, ray cạnh mặt bàn làm từ thép không gỉ, đảm bảo an toàn, vệ sinh trong phòng mổ.

- Bàn mổ còn được gắn thêm các tấm đỡ xương cùng, phần đỡ hông, đỡ xương chày, đỡ háng kèm đệm, đảm bảo không cản tia X.

Tải trọng của bàn mổ có thể lên đến 300kg. Bộ phận kéo nắn sẽ hỗ trợ bệnh nhân có tải trọng lớn hơn 180kg.

>>>> Xem ngay: Bàn mổ, bàn phẫu thuật đa năng tiểu phẫu thuật, chỉnh hình

Các loại bàn mổ cột sống chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn mổ dùng trong phẫu thuật cột sống, điều trị chấn thương chỉnh hình. Trong đó có 3 loại cơ bản nhất đó là bàn mổ thủy lực, bàn mổ điện và bàn mổ điện thủy lực. Công dụng cơ bản hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau ở hệ thống điều khiển.

Bàn mổ cột sống 2​​​​​​​

Bàn mổ điện thủy lực

Trong mỗi loại lại có các mẫu bàn mổ cột sống với thương hiệu, mẫu mã, giá cả khác nhau. Meditop xin giới thiệu một số mẫu bàn mổ sau đây:

- Bàn mổ điện VIVAX OT-02 được nhập khẩu từ Ba Lan có tải trọng lên đến 250kg.

- Bàn mổ PG OTI-ONE(PLUS) của thương hiệu Progetti – Italia có thể điều chỉnh độ cao dao động trong khoảng 700 – 1000mm.

- Bàn mổ điện thủy lực với mã sản phẩm SSI-500H/600H của thương hiệu Jinsol – Hàn Quốc.

- Bàn mổ thủy lực với mã HFMS 3001B được nhập trực tiếp từ thương hiệu Huifeng – Trung Quốc có kích thước cơ bản (dài x rộng): 1950 x 480mm.

Tất cả các mẫu bàn mổ cột sống do Meditop phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được bảo hành dài hạn. Meditop cung cấp sản phẩm cho các cơ sở y tế trên toàn quốc. 

>>>> Khám phá thêm: 

 

avatar

Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thanh, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan