Menu

Đèn tiểu phẫu LED ánh sáng lạnh

Đèn tiểu phẫu LED ánh sáng lạnh

"Với cường độ ánh sáng mạnh mẽ, độ sắc nét trong từng chi tiết, đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các phòng mổ, phòng phẫu thuật, kể cả phòng điều trị... ở các phòng khám, bệnh viện."

 

Với cường độ ánh sáng mạnh mẽ, độ sắc nét trong từng chi tiết, đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các phòng mổ, phòng phẫu thuật, kể cả phòng điều trị... ở các phòng khám, bệnh viện.

1. Công dụng đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh

Với công nghệ hiện đại, đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế... Từ phòng phẫu thuật, phòng khám hay phòng chăm sóc tích cực đều rất ưa chuộng loại thiết bị này nhằm phục vụ, đáp ứng công việc. Sản phẩm chuyên dụng trong bệnh viện, giúp các bác sĩ có thể quan sát rõ ràng hơn vùng thăm khám, chỗ giải phẫu để từ đó đưa ra cách điều trị chuẩn xác hơn.

đèn tiểu phẫu  1

Đèn Led được ứng dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng khám

Trong các phòng phẫu thuật thì thiết bị này càng phát huy tác dụng. Với khả năng tập trung ánh sáng mạnh mẽ và phân giải các mô rõ nét đến từng chi tiết nhưng vẫn đảm bảo màu sắc tự nhiên, đèn Led ánh sáng lạnh giúp bác sĩ có thể quan sát tốt các vết thương, phục vụ công việc phẫu thuật tốt nhất. Bóng đèn cho ánh sáng lạnh giúp giảm sức nóng tỏa ra từ nhiệt như ở các bóng đèn khác. Thiết bị được sử dụng vô cùng linh hoạt, có thể gắn đèn trần độc lập, gắn tường hoặc di chuyển linh động, kết hợp với các thiết bị khác.

2. Phân loại các dòng đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh

Dựa theo cách lắp đặt, đèn Led ánh sáng lạnh có thể được chia ra làm 2 dạng: đèn mổ di động và đèn mổ treo tường.

Đèn Led ánh sáng lạnh di động

Đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh được thiết kế chắc chắn với thân đèn cố định và an toàn. Đèn cung cấp nguồn sáng mạnh với cường độ chiếu sáng lên đến hàng trăm nghìn lux. Đây được xem là loại đèn nhỏ nhất mà sáng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đèn phẫu thuật.

đèn tiểu phẫu 2

Đèn Led di động phát ra ánh sáng mạnh, ít nhiệt

Đèn Led phát ra ánh sáng với nhiệt cao tương đương với ánh mặt trời nhưng không có sự tỏa nhiệt nhờ chỉ số render màu. Màu sắc tự nhiên, độ tương phản cao và chi tiết giúp các bác sĩ dễ dàng quan sát vùng thăm khám, giải phẫu. Với nhiều mức độ chiếu sáng, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu của mình. Tuổi thọ bóng đèn lên đến hơn 50.000 giờ.

So với các loại bóng đèn khác, đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh tiêu tốn rất ít năng lượng. Chi phí bảo dưỡng thấp với các yêu cầu không cao, nhờ vậy đảm bảo nhiều năm hoạt động với mức phí thấp nhất. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, có thể di chuyển đến bất cứ đâu.

Đèn Led ánh sáng lạnh treo trần

đèn tiểu phẫu 3

Đèn treo trần đảm bảo tính di động tối ưu

Nhìn chung đèn Led ánh sáng lạnh treo trần vẫn sở hữu các đặc điểm giống với đèn mổ di động. Chỉ khác ở thiết kế treo trần đảm bảo tính di động tối ưu cho đèn, tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

Đèn tiểu phẫu Led ánh sáng lạnh đã và đang là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các bệnh viện, phòng khám... Để mua hàng chính hãng giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website https://meditop.com.vn/.

MEDITOP

VP Hà Nội: Số 16, BT2, đường Trần Thủ Độ, Đô Thị mới Pháp Vân Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

VP HCM: Lầu 3, Số 17-19, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP HCM

Kho hàng và DV kỹ thuật: Số 14, N15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 024.3540.2732

Hotline: 0963.923.329  -   0979.719.191

Website: www.meditop.com.vn

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan