Menu

Kinh doanh thiết bị y tế

Kinh doanh thiết bị y tế chất lượng cao, giá ưu đãi

Kinh doanh thiết bị y tế là một lĩnh vực đòi hỏi cái tâm cao hơn lợi nhuận rất nhiều. Những thiết bị này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng của người bệnh. Vì thế, đơn vị kinh doanh, cung cấp không bao giờ được sơ sài, xao nhãng khí tiến hành lựa chọn, kiểm tra chất lượng của các sản phẩm. Meditop là một trong những công ty liên kết hợp tác quốc tế đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, cung cấp đáp ứng cho những đơn vị, cơ sở hay cá nhân những thiết bị y tế đạt chuẩn, đảm bảo và chính hãng. Vì sức khỏe chung của cộng đồng, chúng tôi cam kết không bao giờ vì lợi nhuận đánh đổi lương tâm. Đây là dòng sản phẩm chịu sự kiểm soát khắt khe của Nhà nước.
Kinh doanh thiet bi y te
 
Chúng tôi kinh doanh thiết bị y tê dành cho những bệnh nhân mang bệnh tiểu đường. Những thiết bị này khá thông dụng và cần thiết, phục vụ cho việc kiểm tra, theo dõi và điều trị bệnh.Có 4 loại thiêt bị cần có:
Máy đo đường huyết
Đây là thiết bị y tế quan trọng nhất. Loại máy này là máy đo đường huyết HEA – 221, có tác dụng đo lượng đường máu huyết tương, từ đó có thể dựa vào những thông số kết quả mà chẩn đoán khả năng mắc bệnh hay giai đoạn bệnh.
Máy được sử dụng từ 2 – 4 lần đối với các bệnh nhân mới, và 2 lần/tuần đối với những bệnh nhân đã điều trị lâu dài, bệnh đã được kiểm soát ổn định. Và nếu trong quá trình điều trị, nếu bệnh nhân có những dấu hiệu, biểu hiện lạ thì tần suất sử dụng máy đo đường huyết sẽ cần tăng lên.
Đối với máy đo đường huyết cá nhân: lưu ý cần mua tại những cơ sở cung cấp lớn, uy tín và đảm bảo, hạn chế tối đa mua hàng xách tay để tránh những sai lệch không đáng có.
Que thử xeton
Que thử xeton có thể áp dụng cho máu hoặc nước tiểu. Xeton được sinh ra khi lượng đường huyết trong máu tăng cao, có thể khiến người bệnh hôn mê sâu. Vì thế, cần có loại thiết bị này để theo dõi và ứng biến kịp thời khi có chuyển biến lạ.
Máy đo huyết áp
Những người bệnh đái tháo đường rất cần trang bị một chiếc máy đo huyết áp cá nhân, phục vụ tại gia đình. Có đến hơn 60% những bệnh nhân mắc căn bệnh này có dấu hiệu tăng huyết áp. Khá nghiêm trọng, đây lại chính là nguyên nhân chính gây suy thận, mù lòa, thậm chí là tử vong ở những người mắc đái tháo đường. Vì thế, việc đo huyết áp thường xuyên để theo dõi, nắm bắt tình hình là vô cùng quan trọng và cần thiết. Người bệnh cần đo huyết áp ít nhất 2 lần/ngày, vào thời gian sáng – chiều.
Nhiệt kế
Hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ bị tấn công khi đường huyết tăng, từ đó người bệnh sẽ dễ nhiễm khuẩn, mắc các loại bệnh về phổi, máu hay chứng loét… Đặc biệt với những bệnh nhân đã có tuổi, nguy cơ mắc các bệnh tấn công từ ngoài này càng cao. Cặp nhiệt độ sẽ giúp người nhà và bệnh nhân nhận biết sớm hơn, chắc chắn hơn sự thay đổi nhiệt độ của người bệnh. Lưu ý hạn chế sử dụng loại nhiệt kế thủy ngân, vì thủy ngân rất độc, đề phòng nhiệt kế có thể vỡ gây nguy hiểm.
Meditop đi đầu về dịch vụ kinh doanh thiết bị y tế uy tín chất lượng nhất hiện nay. LH 0963.923.329 để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất
avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan