Menu

Lắp đặt phòng khám nha cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam

Lắp đặt phòng khám nha cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam

Công ty Meditop đã lắp đặt phòng khám nha trẻ em đầu tiên tại Medelab. Đây là phòng khám nha chuyên cho trẻ em với thiết bị ghế nha trẻ em duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam


Với hơn 300 cán bộ nhân viên, phòng khám Medelab là một trong những phòng khám đa khoa lớn nhất miền bắc với tổng diện tích lên tới 10.800m2 gồm 12 chuyên khoa, 60 phòng bệnh cùng với hệ thống phòng khám điện tử hiện đại.

Medelab rất chú ý tới các yếu tố tâm lý của các bệnh nhi. Phòng khám luôn cố gắng xây dựng và thiết kế Phòng khám đẹp mắt, ngộ nghĩnh để trấn áp nỗi sợ hãi khi các bé đi khám bệnh. Tại các khu vực dành cho bệnh nhi đều có những tác phẩm ngộ nghĩnh, tạo nên một không gian nghệ thuật đầy màu sắc trẻ thơ. Đây chính là ý tưởng giúp Medelab quyết định đầu tư mở một trung tâm độc nhất chuyên khám răng cho trẻ em. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một phòng khám răng cho trẻ em được thiết kế, đầu tư bài bản chuyên nghiệp từ thiết bị ghế nha khoa chuyên cho các bé, đến thiết bị chiếu phim hoạt hình, nhạc, và thiết kế không gian phòng ốc.

Tuy nhiên, hiện nay có rất ít các đại lý có thể cung cấp thiết bị nha khoa cho trẻ em. Chính vì thế Medelab đã liên hệ với Công ty Meditop - đơn vị có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị và mẫu thiết kế phòng ốc. Hợp đồng nhanh chóng được hai bên ký kết sau 30 phút gặp mặt và trao đổi do việc hiểu nhau và tương đồng về ý tưởng.

Rất nhanh sau đó, lần đầu tiên tại Việt Nam một không gian khám nha khoa dành riêng cho trẻ em đã chính thức ra đời với thiết kế đẹp mắt, ngộ nghĩnh.Từ khi khai trương đến nay, phòng khám đã thu hút rất nhiều bé đến thăm khám với sự háo hức lẫn tò mò. Việc khám nha không còn là nổi ám ảnh với các bé nữa. Thành quả xuất phát từ ý tưởng, từ sứ mệnh “Tất cả vì bệnh nhân” của Medelab và mong muốn mang lại nụ cười, niềm vui cho trẻ thơ. Đó cũng chính là mong mỏi của Meditop trong việc biến ước mơ của các bác sỹ thành hiện thực. 

 

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của Medelab

 
 

Khu chờ bệnh nhân rộng rãi, tiện nghi
 
 
nghe nha khoa tre em
Mẫu thiết kế phòng ốc độc đáo cho trẻ thơ


ghe nha danh cho tre em

Kỹ sư Meditop đang lắp đặt ghế nha trẻ em
 
 
ghe rang tre em
Ghế nha trẻ em Meditop cấp hình khủng long ngộ nghĩnh, có màn hình chiếu phim hoạt hình, ca nhạc

 

Ngoài ra, Meditop là đơn vị cung cấp một số thiết bị phòng mổ, thiết bị hấp tiệt trùng, vật tư tiêu hao cho phòng khám. 
avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan