Menu

Lắp đặt thiết bị phòng mổ tại Thẩm mỹ Sao Mai

Lắp đặt thiết bị phòng mổ tại Thẩm mỹ Sao Mai

Thẩm mỹ Sao Mai – một trong những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành được đào tạo bài bản tại Việt Nam và trên thế giới. Ấn tượng của chúng tôi khi đến nơi đây đó là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và chuyên nghiệp, cùng với sự tiếp đón ân cần của đội ngũ y tá.

Thẩm mỹ Sao Mai được sáng lập bởi tâm huyết và tài năng của bác sĩ Nguyễn Minh Hải – bác sĩ có đôi tay vàng - người luôn ấp ủ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đời. Sau gần 30 năm tu nghiệp và công tác trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Minh Hải và e kíp đã thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật các loại được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao.

Tọa lạc trên con đường Lạc Long Quân, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tiên tiến, thẩm mỹ Sao Mai ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cấp hệ thống thiết bị phẫu thuật, Bác sĩ Hải đã tìm đến với Công ty Meditop. Được sự tư vấn nhiệt tình, đầy đủ thông tin trong việc lựa chọn sản phẩm. Meditop vinh dự được Thẩm mỹ Sao Mai chọn là đối tác cung cấp các thiết bị phòng mổ công nghệ cao, thiết bị hấp tiệt trùng.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới với sự đầu tư bài bản và sự nâng cấp thiết bị, ngày càng có nhiều khách hàng đến với phòng khám để làm đẹp cho mình. Chúc Bác sĩ Hải và Thẩm mỹ Sao Mai ngày càng thành công với sứ mệnh “Vươn đến sự hoàn mỹ”.


 

Đội ngũ nhân viên ân cần, thân thiện
Cơ sở vật chất  tiện nghi, hiện đạiĐôi bàn tay khéo léo, tài hoa


Kỹ sư Meditop đang lắp đèn mổ LED cường độ sáng > 100.000lux, tuổi thọ>30.000 giờ


Bàn mổ Jinsol, Hàn quốc hiện đại, thẩm mỹ caoĐèn mổ gồm 5 cụm bóng với 40 bóng LED đáp ứng tất cả các yêu cầu phẫu thuật. Nồi hấp chuyên dụng

 
avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan