Menu

Lắp đặt thiết bị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Meditop lắp đặt thiết bị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện đẳng cấp quốc tế - Bệnh viện khách sạn chất lượng cao


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng tọa lạc tại số 124 Nguyễn Đức Cảnh-TP Hải Phòng với tổng diện tích 10.000 m2 với tòa nhà 21 tầng, được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hải Phòng và khu vực duyên hải Bắc bộ. Bệnh viện được đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng, quy mô trên 500 giường bệnh, trong đó có 16 phòng VIP, 242 phòng đơn và 121 phòng đôi đầy đủ tiện nghi. Khu vực tầng thượng của tòa nhà được thiết kế để máy bay trực thăng có thể cất, hạ cánh trong trường hợp cấp cứu khẩn cấp. Bệnh viện đạt các tiêu chuẩn của quốc tế về điều kiện cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại như CT Scanner 64 dẫy, 10 máy siêu âm thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm hiện đại và chuyên sâu nhất khu vực. Bệnh viện cũng là nơi làm việc và chuyển giao kỹ thuật của các bệnh viện trung ương như Bạch Mai, Việt Đức, Phụ sản TW, Viện Tim mạch TW.

Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2014 với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân. Với tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất và chuyên môn, Bệnh viện rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp các thiết bị. Với kinh nghiệm và sự tín nhiệm của các bác sĩ, cùng với năng lực cung cấp thiết bị nhập khẩu chính hãng, giá thành cạnh tranh của Meditop Bệnh viện đã lựa chọn công ty Meditop là đơn vị cung cấp hàng loạt các thiết bị Bàn khám sản khoa, bàn đỡ đẻ cho Khoa sản, thiết bị bàn mổ đa năng cho phòng mổ, các loại tủ bảo quản vacxin cho phòng Tiêm chủng vacxin và các loại tủ bảo quản máu chuyên dụng cho khoa Xét nghiệm.

Sự ra đời của bệnh viện là hướng đi tiên phong với mục tiêu phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đẳng cấp. Chúng tôi vui mừng vì nhân dân Hải Phòng sẽ có thêm một địa chỉ tốt để chăm sóc sức khỏe.
 

Meditop lap dat thiet bi tai BV da khoa quoc te hai phong
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế


Y tá phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Cong ty Meditop tap ket hang
Công ty Meditop chuẩn bị tập kết hàng

Ky su meditop lap dat thiet bi
Kỹ sư Meditop đang lắp đặt thiết bị

Ban kham san khoa
Kỹ sư Meditop đang lắp đặt thiết bị


Bàn khám sản khoa, bàn đỡ đẻ thiết kế hiện đại, đẹp mắt
Bàn khám sản khoa, bàn đỡ đẻ Meditop cấp hiện đại, thiết kế đẹp mắt


Thiết bị được hướng dẫn sử dụng thành thạo, bảo trì định kỳ

 avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan