Menu

Lắp đặt thiết bị tại Trung tâm Y khoa Saint Luke TP HCM

Trung tâm y khoa Saint Luke là một trong những trung tâm uy tín nhất miền Nam hiện nay

Trung tâm Y khoa Saint Luke là một trong những trung tâm y khoa được khách hàng công nhận là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng nhất miền Nam hiện nay.

Trung tâm Y khoa Saint Luke được xây dựng bài bản, đẳng cấp dựa trên tiêu chuẩn Phòng khám đa khoa quốc tế tại Việt Nam. Việc đầu tư, xây dựng một hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy xét nghiệm thế hệ tiên tiến nhất, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân.

Saint Luke luôn coi năng lực bác sĩ quyết định chất lượng phòng khám do đó nơi đây luôn hội tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề và làm việc toàn thời gian tại phòng khám, trực tiếp phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân.  

Với mục tiêu nâng cấp trang thiết bị, vừa qua Meditop được Saint Luke tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị sản phụ khoa, Bàn mổ cho cho phòng khám. Không phụ lòng tin, chúng tôi đã nỗ lực cung cấp, lắp đặt thiết bị đúng thời hạn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hướng dẫn sử dụng, đào tạo, bảo trì sản phẩm. 


 

Trung tâm Saint Luke hiện đại, khang trangKhu chờ bệnh nhân rộng rãi, tiện nghi, sạch sẽPhòng bệnh đẳng cấp quốc tế, tiện nghiHàng Meditop tập kết chuẩn bị lắp đặtBan kham js-005
Y tá đang kiểm tra tính năng bàn khám sản khoaThiết bị Meditop cung cấp hiện đại, bền và thẩm mỹ cao 
avatar

Tin tức liên quan