Menu

Máy điều trị bằng sóng siêu âm cho phòng khám

Máy điều trị bằng sóng siêu âm cho phòng khám tại Meditop

"Siêu âm điều trị là phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả và phổ biến hiện nay. Việc trang bị máy điều trị bằng sóng siêu âm tại các phòng khám rất cần thiết và có nhu cầu cao." 

Siêu âm điều trị là phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả và phổ biến hiện nay. Việc trang bị máy điều trị bằng sóng siêu âm tại các phòng khám rất cần thiết và có nhu cầu cao. Cùng tìm hiểu về thiết bị và chọn lựa loại máy phù hợp với nhu cầu của từng phòng khám. Sản phẩm này đang được phân phối tại Meditop – địa chỉ cung cấp trang thiết bị y tế uy tín.

1. Tìm hiểu về máy điều trị bằng sóng siêu âm

Phương pháp siêu âm trong điều trị đã không còn xa lạ gì với y học hiện nay. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn để điều trị nhiều loại bệnh lý. Cụ thể, siêu âm trị liệu là sử dụng sóng âm thanh có tần số rất cao từ 1 đến 3 MHz để điều trị các bệnh lý trên mô mềm. Những sóng âm thanh này tác động sâu vào cơ thể, kích thích các mô bên dưới da để giảm đau, giãn cơ,…

Máy điều trị bằng sóng siêu âm sẽ phụ trách tạo ra dòng điện siêu cao cao tần. Dòng điện này sẽ được đưa ra đầu phát, tác động lên tinh thể của đầu phát máy siêu âm. Với dòng điện xoay chiều, các tinh thể này giãn nở và giao động bằng tần số của dòng điện. Sóng âm sẽ giao động quanh đầu áp của máy.

2. Các dòng máy điều trị bằng sóng siêu âm tại Meditop

Tại Meditop kinh doanh 2 dòng máy siêu âm điều trị chính là máy siêu âm điều trị đa tần của và máy siêu âm điều trị GP – 200. Cùng tìm hiểu chức năng và thông số kỹ thuật của 2 dòng máy này.

Máy siêu âm điều trị đa tần

máy điều trị bằng sóng siêu âm 1

Máy siêu âm điều trị đa tần FISIOSONIC

Máy điều trị bằng sóng siêu âm 1MHz và 3MHz FISIOSONIC đến từ Italia. Máy bao gồm các phần: máy chính, đầu phát đa tần số 1MHz và 3MHz, gel siêu âm, dây nguồn.

Máy trị liệu có đầu phát đa tần số, 1MHZ, 3MHZ hoặc 1MHZ và 3MHZ. Chế độ hoạt động của máy linh hoạt liên tục hoặc xung giúp điều trị hiệu quả, nhanh và thoải mái. Thời gian điều trị có thể được cài đặt từ 1 phút đến 30 phút với 40 chương trình cài đặt sẵn. Có thể lựa chọn chương trình điều trị được cài đặt sẵn trên máy theo từng loại bệnh lý. Hoặc cũng có thể chọn tự chọn tần số và thời gian phù hợp.

Máy hiển thị thông tin điều khiển trên màn hình LCD 4.3”, dễ dàng theo dõi và sử dụng. Cùng với tín hiệu báo khi kết thúc chu trình trị liệu.

Máy siêu âm điều trị GP – 200

Máy siêu âm điều trị GP – 200 đến từ thương hiệu Goodpl của Hàn Quốc. Cấu hình tiêu chuẩn của máy gồm máy chính, đầu phát siêu âm, gel siêu âm, dây nguồn.

máy điều trị bằng sóng siêu âm 2

Máy siêu âm điều trị GP – 200

Tần số siêu âm của máy ở mức độ 1MHZ với cường độ của đầu ra là 0.1~2.5W. Thời gian điều trị gồm các mức thời gian 2, 3, 5 và 10 phút. Máy gồm 5 chế độ (liên tục, A-1, A-2, A-3, A-4) với chức năng 5 bước. Diện tích bức xạ sử dụng với máy này là 13.9cm2.

Thiết kế của máy GP – 200 nhỏ gọn và rất khoa học. Màn hình led giúp theo dõi và thao tác máy dễ dàng.

Trên đây là 2 mẫu máy điều trị bằng sóng siêu âm đang có mặt tại Meditop. Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn y tế. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website https://meditop.com.vn/.

Xem thêm:

MEDITOP

VP Hà Nội: Số 16, BT2, đường Trần Thủ Độ, Đô Thị mới Pháp Vân Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

VP HCM: Lầu 3, Số 17-19, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP HCM

Kho hàng và DV kỹ thuật: Số 14, N15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 024.3540.2732

Hotline: 0963.923.329  -   0979.719.191

Website: www.meditop.com.vn

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan