Menu

MÁY LOC MÁU LIÊN TỤC INFOMED THỤY SĨ

MÁY LOC MÁU LIÊN TỤC INFOMED THỤY SĨ

Model: HF440 
Hãng: Infomed 
Xuất xứ: Thụy Sĩ

Infomed là một trong những thương hiệu nổi tiếng Thủy Sĩ với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp thiết bị lọc máu. Máy lọc máu liên tục Infomed HF440 là một trong những sản phẩm nổi bật của Infomed khi có thể đảm nhận cả chức năng lọc máu liên tục và lọc huyết tương.  Đồng thời, loại máy này còn sở hữu những tính năng ưu việt như  Kim truyền máu đơn, Lọc đôi bằng cách phun, Điều trị CPFA, Lọc hấp phụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến hotline: 0963.923.329 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Lợi ích khi mua hàng tại MEDITOP

 • Nhà cung cấp uy tín
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
 • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
 • Hàng có sẵn có thể giao ngay
 • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

 • Máy lọc máu liên tục Infomed Thụy Sĩ

  HF440 là thiết bị thực hiện cả lọc máu liên tục và lọc huyết tương

  HF440 cung cấp phạm vi đầy đủ nhất các phương pháp điều trị, tất cả có sẵn với đầy đủ các dòng từ trẻ em đến người lớn trong khối lượng lớn. Kim truyền dùng 1 lần, cũng như các phương pháp chống đông máu cũng có sẵn cho tất cả các phương pháp điều trị, do đó các HF440 hoàn toàn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bệnh viện

  HF440 là dễ sử dụng nhờ giao diện màn hình cảm ứng đầy đủ, các bản ghi dữ liệu và đồ thị cho áp lực và khối lượng. trọng lượng thấp và kích thước nhỏ làm cho nó dễ dàng di chuyển với các bộ trước khi lắp ráp, quy mô hệ thống lên đến 40 kg và thông điệp rõ ràng giúp giảm thiểu khối lượng công việc khai thác.

  HF440 cung cấp các tính năng độc đáo như điều chỉnh tự động truyền dịch. rửa bằng phun ra của bộ lọc thác (phương pháp của Tiến sĩ Branger), Kim truyền lọc máu dùng 1 lần hoặc điều trị CPFA

  Các tính năng độc đáo:

  • Kim truyền máu đơn
  • Lọc đôi bằng cách phun
  • Điều trị CPFA
  • Lọc hấp phụ

  Điều trị lọc máu liên tục CRRT

  SCUF (Siêu lọc liên tục chậm)

  SCUF được sử dụng để loại bỏ nước ra khỏi cơ thể trong trường hợp quá tải chất lỏngg. Do đó, nó cho phép để giảm áp lực trong cơ thể, đặc biệt là trên tim, và để loại bỏ nước mà đã tích lũy trong một số bộ phận cơ thể, chẳng hạn như phổi, và các hình thức phù nề ở đó. SCUF thường được thực hiện 4-24 giờ, cho đến khi mực nước định hướng trong các bệnh nhân đạt được.

  Trong SCUF, máu qua một bộ lọc HEMO mà cho phép nước được qua màng lọc, cùng với một số chất khác mà không có tầm quan trọng có liên quan trong trường hợp này. Các nước được lấy tại một tỷ lệ cũng được dung nạp bởi bệnh nhân và không bù cho ít tổn thất không mong muốn của các chất khác

  CVVH (siêu lọc máu tĩnh-tĩnh mạch liên tục)

  Kỹ thuật này cho phép loại bỏ tất cả các chất mà bình thường được thải bởi thận như nước, urê, creatinin hoặc muối, cũng như các chất trang web vừa là kết quả của một chấn thương của các tế bào cơ thể và thường gây độc cho thận. Liệu pháp này thường được thực hiện liên tục 24/24 cho đến khi chức năng thận hồi phục, có thể mất từ 2-3 ngày đến 2-3 tuần.

  VD: 

  - Quá tải chất lỏng
  - Suy tim xung huyết
  -  Suy thận cấp
  -  Hội chứng đè nát
  -  Nhiễm axit lactic

  Trong CVVH. máu qua một bộ lọc HEMO mà cho phép nước được màng lọc cùng với một số chất khác rất quan trọng trong trường hợp này, như muối, urê, creatinm hoặc các chất có kích thước vừa, các chất lỏng dẫn được đặt tên là ultrafiltrate. Ultrafiltrate được lấy ra với một tốc độ cho phép thông quan cần thiết của chất mong muốn. Khi tỷ lệ này thường là quá quan trọng đối với các chất khác một chất lỏng thay thế được tiêm vào máu để bù đắp cho thiệt hại không mong muốn, chẳng hạn như của nước. 

  HVHF (Thẩm tách máu)

  HVHF là kỹ thuật tương tự với CVVH nhưng sử dụng siêu lọc cao hơn và do đó máu chảy cho phép thực hiện các điều trị cho một số giờ mỗi ngày (tức 6-12), thay vì liên tục. HVHF cũng có thể cung cấp sự cải thiện lâm sàng trong trường hợp nhiễm trùng huyết tuy nhiên điều này vẫn còn gây tranh cãi.

   

  Ví dụ của ứng dụng:

  - Quá tải chất lỏng
  - Suy tim xung huyết 
  -  Suy thận cấp
  - Hội chứng đè nát

  Nhiễm axit lactic

  CVVHDF (siêu lọc thẩm tách máu tĩnh-tĩnh mạch liên tục)

  CVVHDF một sự kết hợp của hemofiltration và chạy thận nhân tạo có thể được ưa thích vào 2 phương pháp. Lý do cho điều này là ví dụ, giải phóng cao hơn các chất có kích cỡ trung bình khi so với chạy thận nhân tạo hay ít phụ thuộc vào lưu lượng máu khi so sánh với hemofiltration.

  Ví dụ của ứng dụng:

  - Quá tải chất lỏng 
  Suy tim xung huyết
  - Suy thận cấp

  Trong CVVHDF máu được truyền qua một hemofilter khi thẩm tách được tiêm ở phía bên kia của màng bán thấm do đó kết hợp các quá trình lọc để lọc máu một. Trong CVVHDF chất lỏng thay thế phải được tiêm vào máu để bù đắp cho các dòng chảy lọc.

  CVVHD (lọc máu tĩnh-tĩnh mạch liên tục)

  CVVHD cho phép loại bỏ các chất được phổ biến nhất thải bởi thận như nước, urê, creatinin hoặc muối. Nó cũng có một số khả năng loại bỏ các chất kích cỡ vừa phát sinh từ một chấn thương của các tế bào cơ thể. Nó là một phương pháp điều trị thường được thực hiện liên tục 24/24 cho đến khi chức năng thận hồi phục, có thể mất từ 2-3 ngày đến 2-3 tuần

  Trong CVVHD. Máu được truyền qua một quả lọc khi thẩm tách được lưu thông ở phía bên kia của màng bán thấm qua đó nồng độ của các chất nhỏ khác nhau sẽ có xu hướng cân bằng bằng cách khuếch tán. Đặc biệt các chất phải được loại bỏ từ máu sẽ di chuyển vào các thẩm tách và thẩm tách để ráo nước sẽ đưa  đi. Việc loại bỏ các nước được thêm vào quá trình khuếch tán bằng cách chiết thẩm tách thoát nước nhiều hơn số lượng của thẩm tách sạch được tiêm, sự khác biệt của khối lượng bị nước rút ra khỏi máu bằng cách lọc. 

   

  SLEDD (Thẩm tách máu hàng ngày hiệu quả thấp)

  Một thay thế cho CVVHD là SLEDD, một từ viết tắt cho Thẩm tách máu hàng ngày hiệu quả thấp. Như HVHF với CVVH. SLEDD là kỹ thuật tương tự như CVVHD tuy nhiên với thẩm tách cao và dòng máu cho phép để tránh lịch trình 24/24 và giảm nó đến một hàng ngày 6-12 / 24 giờ

  Các liệu pháp điều trị huyết tương

  TPE (điều trị trao đổi huyết tương)

  TPE cho phép loại bỏ huyết tương của bệnh nhân từ máu và thay thế nó bằng chất lỏng không chứa các chất lớn, chẳng hạn như kháng thể, mục tiêu phải được loại bỏ. Nó áp dụng cho một loạt các bệnh cấp tính nhưng hiếm khi nhiều hơn cho những người mãn tính do các tác dụng phụ của chất lỏng thay thế, albumin hoặc huyết tương tươi đông lạnh, làm thêm giờ. TPE thường được thực hiện với 5-10 phiên liên tục 1-2 giờ.

   

  Ví dụ của ứng dụng:

  - Các bệnh tự miễn dịch 

  - Loại bỏ bộ phận cấy ghép
  - Nhiễm độc

  trong TPE. máu qua một bộ lọc huyết tương cho phép huyết tương được màng lọc. Sau đó, huyết tương được bỏ đi trong khi một chất lỏng thay thế có chứa albumin được tiêm ở mức tương tự, giữ chất lỏng của bệnh nhân và áp lực cân bằng oncotic. 

   

  DFPP (Chuyển đổi huyết tương có lọc kép)

  như TPE, lọc bậc thang và DFPP cho phép để loại bỏ các chất lớn hơn từ máu, chẳng hạn như kháng thể, fibrinogen hoặc LDL-cholesterol, lợi ích của nó vẫn còn trong thực tế là huyết tương được lọc và sau đó quay trở lại do đó bệnh nhân tránh hoặc giảm thiểu nhu cầu cho chất lỏng thay thế. Do đó lọc bậc thang / DFPP áp dụng cho cả các bệnh cấp tính và mãn tính, trong trường hợp bệnh cấp tính, lọc bậc thang / DFPP thường được thực hiện như TPE với 5-10 phiên liên tục 1-2 giờ, trong khi đối với các bệnh mãn tính nó được thực hiện một vài lần mỗi năm tùy thuộc vào bệnh lý và tình trạng của bệnh nhân.

  Cascade Filtration (Lọc bậc thang)

  Cascade lọc là một quá trình 2 bước trong đó huyết tương là lần đầu tiên trích từ máu và sau đó lưu thông qua một bộ lọc fractionnator huyết tương tên thứ hai có một kích cỡ lỗ khoảng 10 nếp gấp nhỏ hơn so với một bộ lọc huyết tương. mà vẫn giữ được chất lớn hơn. Trong khi ở lọc bậc thang các tách huyết tương từ máu có thể thu được bằng cách ly tâm hoặc lọc, trong DFPP nó được thực hiện bằng cách lọc chỉ có lý do tại sao quá trình này có thể được đặt tên là lọc đôi

  HP (Lọc máu hấp phụ)

  Hemoperfusion có thể được sử dụng trực tiếp loại bỏ các chất cụ thể từ máu hấp phụ, một kỹ thuật mà số phận các chất trên bề mặt, nó được quan tâm đặc biệt đối với bạch cầu là quá lớn để có thể qua màng lọc mà không mất mát lớn của tế bào hồng cầu. Hemoperfusion có thể được sử dụng cho cả các bệnh cấp tính và mãn tính, chẳng hạn như lọc bậc thang và với cùng một tần số.

  Trong hemoperfusion. máu được truyền qua một chất hấp thụ mà vẫn giữ được chất mà nó được thiết kế đặc biệt. Vào cuối của điều trị, các chất hấp thụ có chứa một lượng lớn các chất này và được loại bỏ. Các chất hấp thụ trực tiếp tương tác với máu đó là dễ bị dẫn đến một số tác dụng phụ cfanical, chẳng hạn như phát hành bradykinin, hơn plasma. tác dụng phụ như vậy và chống chỉ định khả năng sẽ được chỉ ra bởi các nhà sản xuất các chất hấp thụ như vậy. 

   

  PP (Lọc hấp phụ)

  Plasmaperfusion cho phép với loại bỏ các chất cụ thể từ huyết tương bằng cách hấp phụ. Nó có trên hemoperfusion sự quan tâm để dẫn đến tác dụng phụ ít hơn trong khi so với lọc bậc thang đó là cụ thể hơn cho các chất nhắm mục tiêu. Plasma tưới máu có thể được sử dụng cho cả các bệnh cấp tính và mãn tính, chẳng hạn như lọc bậc thang, và với cùng một tần số.

  Plasmaperfusion là một quá trình 2 bước trong đó huyết tương là lần đầu tiên chiết xuất từ máu và sau đó lưu thông qua một chất hấp thụ được thiết kế để giữ lại một số chất cụ thể như kháng thể, Lp (a) hoặc cholesterol LDL. Các chất hấp thụ có thể là sử dụng duy nhất và loại bỏ vào cuối điều trị hoặc tái sử dụng và tái sinh sau và / hoặc trong quá trình điều trị. 

   

  CPFA (lọc máu hấp phụ kết hợp thay huyết tương)

  CPFA được thiết kế để loại bỏ một số chất lớn cụ thể bằng plasmaperfusion trong đường dây với CVVH mà thay thế suy thận. CPFA được thực hiện theo tình trạng lâm sàng, 1-15 phiên hàng ngày. 

   

  CPFA là một kỹ thuật 3 bước nơi máu được truyền qua một plasmafilter, huyết tương thu được được gửi đến một chất hấp thụ mà vẫn giữ được một số chất cụ thể, chẳng hạn như các cytokine hoặc billirubin, trước khi đưa huyết tương vào máu. Một hemofilter đặt trên các dòng chảy máu sau đó cho phép thực hiện một hemofiltration sẽ đền bù trong suy thận thường liên quan với các bệnh chính.

   

  Các kỹ thuật lọc máu và huyết tương có trên HF440:
  - SCUF (Siêu lọc liên tục chậm)
  - CVVH (Siêu lọc máu tĩnh-tĩnh mạch liên tục)
  - HVHF (Thẩm tách máu)
  - CVVHDF (siêu lọc thẩm tách máu tĩnh-tĩnh mạch liên tục)
  - CVVHD (lọc máu tĩnh-tĩnh mạch liên tục)
  - TPE (điều trị trao đổi huyết tương)
  - CPFA (lọc máu hấp phụ kết hợp thay huyết tương)
  - SLEDD (Thẩm tách máu hàng ngày hiệu quả thấp)
  - HP (Lọc máu hấp phụ)
  - DFPP (Chuyển đổi huyết tương có lọc kép)

  Thông số kỹ thuật:
  Bộ phận làm nóng:

  • Tích hợp tấm làm nóng chất lỏng
  • Nhiệt độ điều chỉnh: 30-40˚C
  • Biểu đồ quá hạn thời gian

  Cảm biến áp lực:

  • Động mạch: -500 đến 500 mmHg
  • Tĩnh mạch: -500 đến 500 mmHg
  • TMP: 0 đến 600 mmHg
  • Tiền lọc: 0 đến 600 mmHg

  Cảm biến khác:

  • Cảm biến phát hiện bọt khí siêu âm: Bọt + 25 µL bóng khí
  • Phát hiện rỉ máu: > 0.2 ml/phút

  Giao diện người dùng:

  • Theo dõi biểu đồ màu
  • Màn hình cảm ứng
  • Biểu đồ áp lực
  • Lịch sử
  • Tất cả các hoạt động từ phía trước của máy
  • Thông báo lỗi được ghi ra và biểu thị

  Hoạt động:

  • Tự mồi
  • Kết hợp pha loãng trước và sau
  • Chống tắc nghẽn
  • Cảm biến biến đổi hồng cầu trực tuyến
  • Pin dự phòng 15 phút

  Cân:

  • Tiêu chuẩn: 0-20 kg ± 6g
  • Tùy chọn: 0-40 kg ± 15g

  Bơm tiêm:

  • Tất cả các loại ống tiêm từ 10 – 60 ml
  • Bơm nhanh: 0 – 15 ml
  • Liều liên tục: 0 – 60 ml/giờ
  • Phát hiện có ống tiêm

  Kích thước:

  • Kích thước: 72x66x160 cm
  • Trọng lượng: 50 kg

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách :

Địa chỉ:

Số điện thoại: 0942.402.306