Menu

Máy thở cấp cứu cao cấp Oxylog 3000 plus

Máy thở cấp cứu cao cấp Oxylog 3000 plus

Model: OXYLOG 3000 plus
Hãng: Draeger
Xuất xứ: Đức
Draeger là thương hiệu nổi tiếng của Đức về công nghệ và y tế an toàn được thành lập vào năm 1889. Với bề dày kinh nghiệm của mình, những sản phẩm của Draeger được rất nhiều bệnh viện trên toàn thế giới đưa vào trong công tác chữa trị cho bệnh nhân. Meditop là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị máy thở OXYLOG 3000 plus cho thị trường Việt Nam có đầy đủ CO, CQ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng có thể để lại số thông tin bằng cách điền vào form bên cạnh, tư vấn viên của Meditop sẵn sàng tư vấn 24/7 cho Quý vị. 

 

Lợi ích khi mua hàng tại MEDITOP

 • Nhà cung cấp uy tín
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
 • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
 • Hàng có sẵn có thể giao ngay
 • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

 • Máy thở cấp cứu cao cấp Oxylog 3000 plus| may tho cap cuu cao cap oxylog 3000 plus

  Meditop là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị máy thở OXYLOG 3000 plus cho thị trường Việt Nam có đầy đủ CO, CQ. Dưới đây là những thông tin cụ thể về sản phẩm.

  >>>> XEM THÊM: Máy thở kèm gây mê, máy gây mê giúp thở y tế chất lượng

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM ĐEM LẠI

  Tính năng tích hợp, dễ dàng đưa ra phán đoán cho bệnh nhân

  Với tính năng tích hợp kiểm soát khí CO2, Oxylog 3000 plus giúp bạn xác nhận việc đặt ống nội khí quản và thở chính xác và nhanh chóng đem lại hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh nhân. 

  >>>> ĐỌC THÊM: Máy thở HFNC là gì? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng chi tiết

  Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng 
  Với tính năng chọn - chỉnh - xác nhận giúp người dùng nhanh chóng làm quen với giao diện của hệ thống. Bên cạnh đó,  OXYLOG 3000 plus không có quá nhiều khác biệt về giao diện so với những sản phẩm cùng dòng Draeger do vậy tiết kiệm thời gian cho người sử dụng trong quá trình làm quen với sản phầm.

  >>>> THAM KHẢO THÊM: 

  Đa dạng đối tượng sử dụng Máy thở cao cấp EVITA 300| May tho cao cap EVITA 300
  Đối với máy thở cấp cứu cao cấp Oxylog 3000 plus, sở hữu chức năng thiết kế đặc biệt có ít khoảng chết và độ giãn nở thấp do vậy sản phẩm có thể dùng cho cả người lớn và bệnh nhi

  Chức năng xuất dữ liệu tiên tiến
  Với các chức năng xuất dữ liệu tiên tiến, Oxylog® 3000 plus không chỉ có thể xuất dữ liệu tham số thở ra các monitor ngoài và các hệ thống quản lý dữ liệu thời gian thực mà còn có thể phát huy tính năng dịch vụ từ xa của Dräger. Sự cải tiến này cho phép bạn truyền thông tin trạng thái từ Oxylog® 3000 plus sang DrägerService để phân tích, qua đó hỗ trợ tăng thời gian hoạt động của thiết bị.

  >>>> TÌM HIỂU THÊM

   

   

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách :

Địa chỉ: Số 16, BT2, đường Trần Thủ Độ, Đô Thị mới Pháp Vân Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 0963.923.329