Menu

Monitor theo dõi Infinity Vista XL

Model: Infinity Vista XL
Hãng: Draeger
Xuất xứ: Đức
Monitor theo dõi Infinity Vista XL giúp kiểm soát linh hoạt bệnh nhân từ trung bình đến nghiêm trọng trong bất kỳ môi trường chăm sóc nào và bao gồm cả các chế độ vùng chăm sóc đặc biệt. Màn hình màu 10,4'' (264mm) hiển thị tới 5 kênh (tùy chọn 6 hoặc 8) và 8 ô tham số (tùy chọn 9 hoặc 11, tùy theo tùy chọn kênh). Các màu dạng sóng có thể được tùy chọn và màn hình có thể tự động tối ưu hóa khi thay đổi các tham số đo được. Có thể sử dụng Vista XL riêng rẽ, hoặc như một monitor kết nối mạng, và có thể treo máy lên tường hoặc cầm tay hoặc treo lên giá quay. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng hãy điền thông tin vào form bên cạnh hoặc trực tiếp liên hệ với MEDITOP qua hotline: 0963.923.329 để được tư vấn, đội ngũ tư vấn viên của MEDITOP luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.

Lợi ích khi mua hàng tại MEDITOP

 • Nhà cung cấp uy tín
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
 • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
 • Hàng có sẵn có thể giao ngay
 • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

 • Monitor theo dõi Infinity Vista XL

  Monitor theo dõi Infinity Vista XL được thiết kế để hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi và trẻ sơ sinh, máy monitor theo dõi sinh hiệu Infinity® Vista XL giúp kiểm soát linh hoạt bệnh nhân từ trung bình đến nghiêm trọng trong bất kỳ môi trường.

  >>>> Xem thêm: Monitor theo dõi bệnh nhân tại Cơ sở thiết bị y tế MEDITOP

  ỨNG DỤNG
  Infinity® Vista XL giúp theo dõi linh hoạt các bệnh nhân từ trung bình đến nghiêm trọng trong bất kỳ môi trường chăm sóc nào, từ hệ thống chăm sóc tích cực đến phòng phẫu thuật. Các thuật toán chất lượng cao, như Chuyên gia phân loại chứng loạn nhịp tim (Arrhythmia Classification Expert - ACE®), giúp phát hiện các tình huống và giảm thiểu báo động nhầm.

  >>>> Tìm hiểu thêm:

  Đặc điểm

  Có thể sử dụng Vista XL ngay tại giường hoặc trong khi vận chuyển bệnh nhân trong phạm vi bệnh viện mà không cần phải tháo gỡ và lắp lại thiết bị. Máy cũng sẽ tự động lưu lại các sự kiện xảy ra trong quá trình vận chuyển và in ra sau khi kết nối với máy ghi hình, giúp giảm nhu cầu ghi hình khi đang vận chuyển. 

  • Hiển thị:  Màn hình hiển thị 10.4-inch (26.4 cm)
  • Tiêu chuẩn: 5, chọn thêm: 6, 8
  • Các thông số theo dõi: 3, 5 và 6 đạo trình ECG, nhịp thở, SpO2, NBP, 2 kênh nhiệt độ, phân tích loạn nhịp cơ bản, tính toán thuốc, gọi lại các sự kiện, theo dõi ngừng thở cho trẻ sơ sinh (OCRG)
  • Huyết áp xâm nhập: Tiêu chuẩn: 0, Chọn thêm: 1, 2 hoặc 4 kênh đo
  • Thông số tùy chọn: Cung lượng tim (CO), nồng độ thuốc mê, 12 đạo trình ECG chỉ với 6 điện cực với bộ TruST, phân tích đoạn ST 3 đạo trình, thuốc mê + N2O + CO2 với môđun Scio Four

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách :

Địa chỉ:

Số điện thoại: 0942.402.306