Menu

Tủ bảo quản 2 ngăn 2 cửa tử thi

Tủ bảo quản 2 ngăn 2 cửa tử thi

Model: MMC 2.2 + W/ MMC 2.2 - W    
Hãng: Evermed    
Xuất xứ: Italia
Tủ 2 ngăn 2 cửa bảo quản tử thi của Evermed là MMC 2.2 + W có dải nhiệt độ từ 0°C đến +10°C và tủ MMC 2.2 - W có dải nhiệt độ -20°C đến -5°C. Tủ được cấu tạo bởi các tấm modul kiểu kẹp sandwich. Các tấm trần, hông, sàn được cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox AISI304 ở cả mặt trong và ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng hãy điền thông tin vào form bên cạnh hoặc trực tiếp liên hệ với MEDITOP qua hotline: 0963.923.329 để được tư vấn, đội ngũ tư vấn viên của MEDITOP luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.

Lợi ích khi mua hàng tại MEDITOP

 • Nhà cung cấp uy tín
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
 • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
 • Hàng có sẵn có thể giao ngay
 • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

 • Tủ 2 ngăn 2 cửa bảo quản tử thi

  Tủ 2 ngăn 2 cửa bảo quản tử thi của Evermed là MMC 2.2 + W có dải nhiệt độ từ 0°C đến +10°C và tủ MMC 2.2 - W có dải nhiệt độ -20°C đến -5°C. Tủ được cấu tạo bởi các tấm modul kiểu kẹp sandwich. Các tấm trần, hông, sàn được cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox AISI304 ở cả mặt trong và ngoài.

  >>>> XEM THÊM: Tủ lạnh ướp xáctủ bảo quản thi hài 2, 3, 4 vị trí tại MEDITOP

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

  Cách nhiệt:

  - Ở giữa tấm được cấu tạo bằng lớp cách nhiệt xốp Polyurrethane (PU) với hiệu quả cách nhiệt cao, được nén ở áp suất lớn để đạt tỷ trọng 40 kg/m3. Chiều dày của lớp cách nhiệt là 80mm

  - Toàn bộ các tấm ghép được thiết kế có các mấu, khóa để nối chặt giữa các tấm đảm bảo độ vững chắc và ổn định, giảm thiểu tối đa sự mất nhiệt khi hoạt động. Lớp PU không CFC, không HCFC.

  Cửa: Tủ bảo quản gồm hai cửa bản lề độc lập, Cửa được cách nhiệt triệt để, cấu tạo bằng vật liệu như vật liệu tủ (inox 304), lớp cách nhiệt Pu ở giữa. Hai cửa có tay nắm, có khóa móc và có roăng cao su để đảm bảo của đóng chặt, hạn chế mất nhiệt. Chiều mở của mỗi cửa là 800x550mm. Mỗi cửa gồm 1 khay chứa xác.

  Cấu trúc bên trong: Với một hệ thống khung hình ống bên trong với các thanh trượt hình chữ C để nghiêng khay xác khi rút khay ra. Khay xác và thanh trượt được cấu tạo bằng inox AISI304. Khay xác có độ dốc ở giữa để tránh chảy dịch ra ngoài. Có các con lăn bằng nhựa ở các phía của khay để dễ dàng kéo ra đẩy vào.

  >>>> TÌM HIỂU THÊM: 

  Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong: Bao gồm 1 đèn LED treo ở phía bên cạnh, đèn được kích hoạt thông qua nốt công tắc đặc biệt trên bảng điều khiển. Đèn tiết kiệm năng lượt và tránh phát nhiệt khi hoạt động.

  Bảng điều khiển: Nằm ở mặt trước của tủ gồm có công tắc chính, để điều chỉnh nhiệt độ và hiển thị nhiệt độ trong tủ. Phím SET để xem nhiệt độ cài đặt, nút ARROW UP để tăng nhiệt độ cài đặt, ARROW DOWN để giảm nhiệt độ cài đặt. Bảng điều khiển có 4 hiển thị LED. Hiển thị tình trạng hoạt động của máy nén khí, tình trạng hoạt động của quạt, hiển thị chế độ rã đông, và hiển thị tín hiệu báo lỗi trong buồng.

  Động cơ: Kiểu động cơ khóa đơn, treo ở phía trên với máy nén khí tiêu chuẩn công nghiệp, hệ thống ngưng tụ và bốc hơi.Máy nén khí có công suất 1.7HP. Bên ngoài động cơ có cấu tạo bằng các tấm kim loại phủ nhôm có thể tháo rời để bảo dưỡng.

  >>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tủ bảo quản tử thi 2 xác Fiocchetti Italia

  Môi chất: R404a, không có CFC.

  Hệ thống làm lạnh: Làm lạnh bằng dòng khí cưỡng bức bằng quạt để tạo sự động nhất và ổn định nhiệt độ trong tủ.

  Chế độ rã đông: Tự động hoàn toàn, được điều khiển bằng cảm biến nhiệt thermostar, kiểu khí nóng. Nước ngưng tụ được chuyển vào khay nóng nằm ở phần động cơ để hơi nước bốc hơi.

  Nhiệt độ hoạt động của tủ: MMC 2.2 + W có dải nhiệt độ từ 0°C đến +10°C và tủ MMC 2.2 - W có dải nhiệt độ -20°C đến -5°C

  Điện áp: 220-230V/50Hz, 1 pha

  Độ ồn: ≤54 dB

  Kích thước tủ: 1120 x 2420 x 2120 (W x D x H mm)

  Trọng lượng tủ: 550kg

  >>>> ĐỌC THÊM:

   

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách :

Địa chỉ: Số 16 BT2 Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0963.923.329