Menu

Tủ lạnh trữ máu chuyên dụng tiêu chuẩn thế giới

Tủ lạnh trữ máu chuyên dụng tiêu chuẩn thế giới

Tủ lạnh trữ máu chuyên dụng là loại tủ chuyên dụng được thiết kế khoa học, theo những tiêu chuẩn đặc biệt. Mục đích của thiết bị là nhằm lưu trữ và bảo quản máu toàn phần, máu nguyên trạng cũng như các sản phẩm sinh học khác.

>>>> XEM CHI TIẾT: Tủ trữ máu, tủ lạnh bảo quản máu cho phòng cấp cứu bệnh viện

Cấu tạo của tủ lạnh trữ máu

Tùy từng hãng sản xuất, tủ lạnh bảo quản máu sẽ có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, các sản phẩm tủ lạnh dùng để lưu trữ và bảo quản máu sẽ cùng có một số thành phần cấu tạo chung. Theo đó, các loại tủ chuyên dụng này sử dụng giỏ và túi đựng máu để dễ dàng sắp xếp. Tủ có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 2 đến 8 độ C và bước tăng là 0,1 độ C. Các sản phẩm tủ lạnh để trữ máu đều có bộ phận hiển thị nhiệt độ.

Tủ lạnh trữ máu 1

Tủ lạnh bảo quản có cấu tạo đặc biệt

Bên cạnh đó, tủ lạnh trữ máu còn có bộ phận khóa an toàn để tránh các trường hợp sử dụng trái phép. Tủ còn có màn hình hiển thị lớn để dễ dàng quan sát cùng lớp cửa kính trong suốt, dễ quan sát bên trong. Ở bên trong tủ sẽ có đèn. Tủ còn có bánh xe để dễ dàng di chuyển.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Tủ bảo quản máu BL-520 Kirsch-Đức, tủ trữ máu BL-520, tủ bảo quản máu, tủ trữ máu, tu bao quan mau, tu tru mau, tủ bảo quản máu

Tại sao tủ lạnh trữ máu cần tiêu chuẩn chung của thế giới?

Máu là một loại sinh phẩm đặc biệt. Việc lưu trữ, bảo quản máu phải đảm bảo một quy trình chuẩn, khép kín và đảm bảo an toàn tối đa. Tất cả tủ lạnh bảo quản và trữ máu đều cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chung của thế giới để đảm bảo cho việc bảo quản máu một cách tốt nhất, khoa học nhất. Việc bảo quản máu và các chế phẩm từ máu luôn cần thực hiện tuân thủ các tiêu chuẩn chung của thế giới.

Hiện nay, tủ lạnh chuyên bảo quản, trữ máu cần phải đạt các tiêu chuẩn ISO như ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, các tiêu chuẩn an toàn CE hay NSF, EN, MET, tiêu chuẩn FDA.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Các loại tủ lạnh trữ máu HXC

Đơn vị chuyên cung cấp tủ lạnh trữ máu chính hãng

Để đảm bảo tủ lạnh trữ máu sử dụng tại các cơ sở y tế là sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng chỉ nên lựa chọn mua tủ tại các địa chỉ uy tín trên thị trường mà thôi.

Tủ lạnh trữ máu 2

MEDITOP - đơn vị cung cấp tủ lạnh bảo quản máu uy tín nhất

MEDITOP là đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị y tế chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong đó có các sản phẩm tủ lạnh để bảo quản và trữ máu. Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối cho nhiều hãng nổi tiếng và phân phối rất nhiều sản phẩm, thiết bị y tế, tủ lạnh bảo quản cho các cơ sở y tế từ Bắc chí Nam. Mức giá sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng được đánh giá là tốt nhất thị trường. MEDITOP cũng có chế độ bảo hành tốt nhất cho tất cả thiết bị được bán ra.

Liên hệ ngay với MEDITOP chúng tôi qua số điện thoại 0963 923 329 để được tư vấn.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

 

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan