Menu

Máy điện tim 3 cần, 6 cần

Máy điện tim 3 cần, 6 cần

Máy điện tim là thiết bị y tế hỗ trợ rất nhiều trong việc phát hiện và điều trị các bệnh về tim. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám, bệnh viện với vai trò vô cùng quan trọng

Máy điện tim là thiết bị y tế hỗ trợ rất nhiều trong việc phát hiện và điều trị các bệnh về tim. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám, bệnh viện với vai trò vô cùng quan trọng. Độ chính xác cao, thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý là những ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm do Meditop phân phối mang đến cho khách hàng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu loại máy 3 cần và 6 cần để quý khách tham khảo.

Máy điện tim và cách phân biệt loại 3 cần, 6 cần

- Công dụng của máy đo điện tim

Máy điện tim là thiết bị dùng để đo tín hiệu, những thay đổi của dòng điện trong tim. Sử dụng dòng điện khoảng 1 phần nghìn volt, máy đo điện tim có thể dò được các cực điện được đặt trên tay, chân, ngực của người bệnh và chuyển các tín hiệu đó đến máy ghi để phác họa lên điện tâm đồ.

Máy điện tim 1

Một mẫu máy điện tim 3 cần

Điện tâm đồ sẽ giúp các bác sĩ phát hiện ra những vấn đề mà tim đang gặp phải. Ví dụ như lượng máu nuôi cơ tim bị giảm, loạn nhịp tim, suy tim, các dị tật bẩm sinh ở tim, các bệnh lý liên quan đến van tim, viêm màng ngoài tim, mức độ dày/mỏng của cơ tím vượt quá ngưỡng thông thường...

- Phân biệt máy điện tim 3 cần, 6 cần

Máy đo điện tim có rất nhiều loại khác nhau, từ 1 cần, 3 cần, 6 cần, 12 cần... Sử dụng phổ biến hơn cả là loại 3 cần và 6 cần. Sự khác biệt lớn nhất của các loại máy này là số kênh được in ra trong cùng một thời điểm. Máy 3 cần sẽ in ra 3 kênh cùng một lúc, lần lượt 3 cặp một. Máy 6 cần sẽ in ra 6 kênh cùng lúc, lần lượt 6 cặp một. Sự khác nhau này không ảnh hưởng đến kết quả đọc điện tâm đồ. Mà càng nhiều kênh thì sẽ có thể phát hiện được các điện từ khác bên cạnh các từ trường trường do tim đập. Vì vậy, tùy vào từng trường hợp, nhu cầu cụ thể để lựa chọn loại 3 cần hay 6 cần phù hợp.

Giới thiệu một số mẫu máy điện tim được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện

Hiện nay, dòng sản phẩm máy đo điện tim do Meditop phân phối được khách hàng đánh giá rất cao cả về tính thẩm mỹ, tiện dụng, chất lượng và giá cả. Sau đây là một số mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

- Máy điện tim Fukuda FX 7202 6 cần

Máy điện tim 2

Sản phẩm của thương hiệu Fukuda Denshi Nhật Bản

Đây là mẫu máy đo điện tim có cấu hình gọn nhẹ, có thể sử dụng cả điện nguồn và điện ắc quy bên trong. Máy có thể ghi lại được 12 đạo trình tiêu chuẩn và có khả năng hiển thị tối đa được 12 đạo trình cùng một lúc trên màn hình LCD sắc nét và in ra cùng một lúc tối đa 6 kênh. Máy có thể in đầy đủ các thông số của bệnh nhân như đồ thị điện tim, nhịp tim, độ nhạy, tốc độ, bộ lọc, ID...

- Máy điện tim Biocare IE300 3 cần

Máy điện tim 3

Máy đo điện tim đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, ISO 13485

Máy đo điện tim này là sản phẩm nổi bật của hãng Biocare với khả năng hiển thị các dữ liệu về nhịp tim, bộ lạc, độ nhạy. Đồng thời thể hiện các thông tin như báo hiệu tình trạng pin, báo nguồn, tin nhắn cảnh báo, ... Sản phẩm có thể phân tích điện tim cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn rất nhiều mẫu máy đo điện tim 3 cần, 6 cần khác, như: Biocare ECG-3019, Biocare ECG-6010, Contec ECG300G, ... Meditop cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu về máy điện tim cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về sản phẩm có tại website: https://meditop.com.vn/. Xin mời quý khách truy cập tham khảo thêm.

Xem thêm:

MEDITOP

VP Hà Nội: Số 16, BT2, đường Trần Thủ Độ, Đô Thị mới Pháp Vân Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

VP HCM: Lầu 3, Số 17-19, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP HCM

Kho hàng và DV kỹ thuật: Số 14, N15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 024.3540.2732

Hotline: 0963.923.329  -   0979.719.191

Website: www.meditop.com.vn

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan