Menu

Máy điện xung - thiết bị y tế bệnh viện

Máy điện xung - thiết bị y tế bệnh viện

Một trong những thiết bị y tế bệnh viện không thể thiếu hiện nay chính là máy điện xung. Máy sử dụng phương pháp xung điện để tiến hành vật lý trị liệu.

Một trong những thiết bị y tế bệnh viện không thể thiếu hiện nay chính là máy điện xung. Máy sử dụng phương pháp xung điện để tiến hành vật lý trị liệu. Trên thị trường có rất nhiều dòng công dụng của máy điện xung đến từ nhiều hãng khác nhau với chất lượng chênh lệch. Để đảm bảo an toàn, các bạn có thể tham khảo máy của thương hiệu Goodpl đang được kinh doanh tại Meditop.

>>>> XEM THÊM: Máy điều trị điện xung trị liệu vật lý GP 400P giá tốt

1. Công dụng của máy điện xung

Phương pháp điều trị điện xung trong vật lý trị liệu bằng sử dụng các xung điện có tần số thấp và trung bình. Dòng điện xung được tạo nên từ nhiều xung điện liên tiếp. Chúng chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, xen kẽ là các khoảng nghỉ không có dòng điện. Dòng điện xung có thể là dòng điện một chiều hoặc dòng xoay chiều.

máy điện xung 1

Điều trị điện xung giúp giảm đau

Máy điều trị điện xung là thiết bị y tế dùng để tạo ra những dòng điện xung này phục vụ cho trị liệu. Khi dòng điện đi qua sẽ tạo ra những kích thích gây hưng phấn các cơ quan cảm thụ ở da, cơ,… Từ đó dẫn đến những phản xạ như giãn mạch, tăng tuần hoàn và dinh dưỡng cục bộ, tăng chuyển hoá.... Đồng thời cũng tăng cường các phản ứng oxy hóa khử, tiêu hao các chất glycogen…

Máy điện xung chỉ định để giảm đau ở lưng, cổ, vai, thần kinh ngoại vi, đau khớp, đau do chấn thương,… Một vài bệnh liên quan đến thần kinh - vận mạch, loạn dưỡng Sudeck. Kích thích thần kinh cơ trong các chứng bại liệt. Ngoài ra còn có thể điều trị sẹo, làm lành vết thương,…

Chống chỉ định khi sốt cao, ung thư, điều trị các khối ung thư, người mắc bệnh lao, mất cảm giác vùng điều trị, nhiễm khuẩn da mưng mủ, đang chảy máu, vùng bụng và lưng đối với phụ nữ có thai. Các cơ địa dị ứng với dòng điện cũng chống chỉ định với phương pháp này.

>>>> ĐỌC THÊM: Báo giá máy điện xung điều trị vật lý GP 400P giá tốt

2. Máy điều trị điện xung thương hiệu Goodpl tại Meditop

Tại Meditop, chúng tôi kinh doanh nhiều dòng máy điện xung, trong đó nổi bật là thương hiệu Goodpl đến từ Hàn Quốc. Các dòng máy bao gồm GP-400, GP-500, GP-512D, LT-3000. Dưới đây là thông tin chi tiết về máy GP-400.

máy điện xung 2

Máy điện xung GP-400

Máy điện xung với cấu hình bao gồm những thành phần sau:

- Dây điện cực hút: 01 bộ

- Cốc đựng điện cực: 04 cái

- Đệm xốp: 04 cái

- Cáp pad trắng: 01 bộ

- Cáp pad đỏ: 01 bộ

- Pad: 04 miếng

- Đai cố định (cỡ L): 01 cái

- Đai cố định (cỡ S): 01 cái

Thông số kỹ thuật của máy GP-400:

Nguồn điện: AC 220V, 50/60Hz

Công suất tiêu thụ: 40VA

Cường độ dòng ra lớn nhất: 30Vp-p (500Ω)

Chế độ hoạt động: 4 chế độ

Tần số trị liệu cơ bản: 1Hz- 1,000 Hz

Cài đặt chương trình: 16 chương trình tích hợp sẵn

Thời gian trị liệu: 1 ~ 30 phút

Trọng lượng: 8 Kg

Kích thước: 420 x 380 x 180mm

Máy được nhập khẩu chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn y tế. Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị y tế khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Để tìm hiểu thêm về công dụng của máy điện xung, truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với Meditop để được tư vấn.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Máy điện xung - Thiết bị hiện đại trong vật lý trị liệu

 

avatar

Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thanh, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan