Menu

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ - thiết bị phòng khám, bệnh viện

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ - thiết bị phòng khám, bệnh viện

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ là thiết bị không thể thiếu cho các phòng khám xương khớp, chuyên khoa xương khớp tại các bệnh viện. Nhờ thiết bị chuyên dụng này, việc điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được hỗ trợ tối đa để đạt được kết quả khả quan nhất.

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ là thiết bị không thể thiếu cho các phòng khám xương khớp, chuyên khoa xương khớp tại các bệnh viện. Nhờ thiết bị chuyên dụng này, việc điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được hỗ trợ tối đa để đạt được kết quả khả quan nhất. Vậy địa chỉ mua máy kéo giãn cột sống ở đâu uy tín? Cùng tham khảo ngay nhé!

>>>> XEM THÊM: Giường kéo giãn cột sống | Bàn kéo giãn cột sống

Công dụng của máy kéo giãn cột sống lưng cổ

Khi vận hành, máy kéo giãn cột sống sẽ tác động một lực lên cơ, làm giảm sự co cứng cơ, giảm đau cho bệnh nhân, nhất là với bệnh lý đau cấp.

Máy cũng tác động dọc theo cột sống, giúp các khoang đốt được giãn rộng, từ đó làm giảm áp lực lên nội đĩa đệm. Nhờ vậy đĩa đệm sẽ căng trở lại, được tăng cường dinh dưỡng và sẽ giảm thoái hóa. Với đĩa đệm bị lồi, khối thoát vị chưa bị thoái hóa, thì tác động lực vừa phải có thể giúp thu nhỏ lại.

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ 1

Máy kéo giãn cột sống đem lại hiệu quả điều trị tốt cho nhiều bệnh lý

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ cũng tác động làm điều chỉnh di lệch diện khớp đốt sống. Sự điều chỉnh này sẽ làm khớp đốt sống được linh hoạt hơn, giải phóng hiện tượng khớp đốt sống bị khóa cứng.

Từ những tác động cơ học trên, máy kéo giãn cột sống giúp cho quá trình điều trị bệnh lý ở lưng cổ hiệu quả: Hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống lưng cổ được khôi phục; đĩa đệm bị thoát bị ở mức độ nhẹ và vừa trở lại vị trí cũ; giảm đau vùng cột cống lưng cổ.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Chức năng và thông số của máy kéo giãn cột sống

Một số mẫu máy kéo giãn cột sống lưng cổ

- Máy kéo giãn cột sống GP-500A

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ 2

Máy kéo giãn cột sống GP-500A

Máy sử dụng nguồn điện AC 220v 60Hz; công suất tiêu thụ 80W; lực kéo 80kg; thời gian điều trị từ 1-99 phút; đầu máy có kích thước 700x1320mm, trọng lượng 19kg; giường có kích thước 2350x560x570mm, trọng lượng 39kg; xuất xứ Hàn Quốc.

- Máy kéo giãn cột sống HT-101

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ 3

Máy kéo giãn cột sống HT-101

Máy sử dụng nguồn điện AC 220v 60Hz; công suất tiêu thụ 120W; lực kéo 1-80kg; thời gian điều trị từ 1-30 phút; kích thước 2420x580x2640mm, trọng lượng 60kg; xuất xứ Hàn Quốc.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Lưu ý khi sử dụng máy kéo giãn cột sống lưng cổ

- Máy kéo giãn cột sống RXPC-400D

​​​​​​​Máy kéo giãn cột sống lưng cổ 4

Máy kéo giãn cột sống RXPC-400D

Máy sử dụng nguồn điện 220v 50Hz; công suất tiêu thụ 150W; lực kéo lưng 0-999N, cổ 0-200N; thời gian điều trị từ 1-30 phút; kích thước 250x60x70mm, trọng lượng 118kg; xuất xứ Trung Quốc.

- Máy kéo giãn cột sống RXPC-500D

​​​​​​​Máy kéo giãn cột sống lưng cổ 5​​​​​​​

Máy kéo giãn cột sống RXPC-500D

Máy sử dụng nguồn điện 220v 50Hz; công suất tiêu thụ 250W; lực kéo lưng 0-999N, cổ 0-200N; thời gian điều trị từ 1-30 phút; kích thước 259x60x70mm, trọng lượng 128kg; xuất xứ Trung Quốc.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Giường kéo giãn cột sống HT-101, HT-102

Máy kéo giãn cột sống lưng cổ được chỉ định dùng cho các bệnh lý: Thoái hóa đốt sống làm chèn ép thần kinh gây đau lưng, đau thần kinh tọa, đau cổ vai cánh tay; Viêm cột sống dính khớp ở giai đoạn chưa dính khớp; Thoát vị đĩa đệm vừa và nhẹ; Sai khớp đốt sống nhẹ; Vẹo cột sống; Đau lưng.

Quý vị cần tham khảo thêm chi tiết về máy kéo giãn cột sống lưng cổ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA

 

avatar

Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thanh, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan