Menu

Tủ sấy chuyên dụng cho bệnh viện

Tủ sấy chuyên dụng cho bệnh viện

Để có thể làm được điều này thì tủ sấy chuyên dụng cho bệnh viện ra đời với nhiều hiệu quả mang đến trong quá trình sử dụng.

Việc đảm bảo tiệt trùng cho các thiết bị khám chữa bệnh là điều tối cần thiết đối với bất cứ một bệnh viện, phòng khám nào hiện nay. Để có thể làm được điều này thì tủ sấy chuyên dụng cho bệnh viện ra đời với nhiều hiệu quả mang đến trong quá trình sử dụng. Đây được xem là một trong những thiết bị được lựa chọn sử dụng phổ biến và không thể thiếu được trong bất cứ một phòng khám, bệnh viện nào.

Đánh giá chung về vai trò quan trọng của tủ sấy cho bệnh viện

Các sản phẩm tủ sấy chuyên dụng trong bệnh viện được biết đến là những thiết bị y tế có khả năng tiệt trùng, tiêu diệt vi khuẩn trên tất cả các sản phẩm, dụng cụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật. Đặc biệt là những dụng cụ sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần thì việc tiêu khuẩn bằng thiết bị chuyên dụng là vô cùng cần thiết để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

tủ sấy 1

Thiết bị dùng để sấy dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các bệnh viện

Cấu tạo chung của tủ thường bao gồm: thân tủ, buồng sấy, cửa tủ, khay sấy, giá đỡ,… Tất cả những bộ phận này đều được làm từ những chất liệu cao cấp có khả năng tiệt trùng cao như: inox 304, thép sơn tĩnh điện, cao su silicon,… Đây đều là những vật liệu có khả năng chống chịu nhiệt độ cao và độ bền vượt trội.

Nói về ưu điểm của các sản phẩm tủ sấy chuyên dụng cho bệnh viện thì đây là dòng thiết bị thực hiện phương pháp tiệt trùng bằng nhiệt khô khác biệt hoàn toàn cho với những loại thiết bị tiệt trùng bằng nhiệt ẩm, hơi nước. Tủ mang đến giải pháp hiệu quả trong trừ khử vi khuẩn đối với những thiết bị y tế chuyên dụng không thể tiếp xúc với điều kiện môi trường ẩm vì dễ bị hư hại.

Những dòng tủ sấy chuyên dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có hai dòng tủ chuyên dụng phổ biến ở các bệnh viện là tủ chân không và tủ đối lưu cưỡng bức. Mỗi loại sở hữu những đặc điểm về thiết kế cũng như khả năng vận hành đặc trưng.

- Tủ sấy chân không

Một trong những dòng tủ chuyên dụng phổ biến nhất tại các bệnh viện hiện nay phải kể đến dòng tủ chân không. Với phương pháp sấy chân không, dòng tủ này mang đến khả năng tiệt trùng 100%, ổn định và nhanh chóng.

tủ sấy 2

Tủ chân không

Thông số kỹ thuật chi tiết của tủ chân không:

Thể tích: 27ℓ

Giải nhiệt độ: Max 200 ° C

Hệ điều khiển: Digital PID with PT100 Sensor

Kích thước: Trong: 300x300x300mm/ Ngoài: 515x460x670mm 615x560x770

Áp suất chân không: 1x10-2~76cmHg

An toàn điện: Giới hạn khi nhiệt độ quá cao

Cài đặt thời gian: Tối đa 99 giờ 59 phút

Vật liệu: Thép không gỉ 3.0t(27L) /4.0t (64L)

Điện áp: 220VAC. 50/60Hz

Điện năng tiêu thụ: 1.2KW

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức

Dòng tủ đối lưu cưỡng bức có xuất xứ từ Hàn Quốc được đánh giá với khả năng hoạt động nhiều tính ưu việt có thể kể đến như: chức năng bảo vệ khi quá tải nhiệt, điều khiển chính xác nhiệt độ, thời gian cài đặt linh hoạt,…

tủ sấy 3

Tủ sấy đối lưu cưỡng bức

Thông số kỹ thuật chi tiết của tủ đối lưu cưỡng bức:

Kiểu: 1 cửa

Kiểu sấy: Kiểu sấy đối lưu cưỡng bức

Dải nhiệt độ: Max 250 ° C

Hệ điều khiển: Digital P.I.D controller

Kích thước: Trong: 350x350x350mm/ Ngoài: 520x525x770mm

An toàn điện:  Chống rò rỉ điện

Giới hạn khi nhiệt độ quá cao

Vật liệu: Inox (STS #304), Thép, phủ sơn

 (W x D, mm) STS #304 Wire Electro-Polished

327x300, 2ea  427x350 , 2ea 577x450, 3ea

Điện áp: 220VAC. 50/60Hz

Điện năng tiêu thụ: 1000W

Những thông số kỹ thuật của các dòng tủ sấy chuyên dụng cho bệnh viện trên đây chỉ là những thông sơ cơ bản. Tùy thuộc vào từng mẫu máy khác nhau mà có sự thay đổi về thiết kế, chức năng vận hành nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các đơn vị bệnh viện.

Xem thêm:

MEDITOP

VP Hà Nội: Số 16, BT2, đường Trần Thủ Độ, Đô Thị mới Pháp Vân Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

VP HCM: Lầu 3, Số 17-19, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP HCM

Kho hàng và DV kỹ thuật: Số 14, N15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 024.3540.2732

Hotline: 0963.923.329  -   0979.719.191

Website: www.meditop.com.vn

avatar
Trần Thế Thành

Tôi là Trần Thế Thành, hiện đang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế MEDITOP. Với MEDITOP chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn phải thấu hiểu và chia sẻ khó khăn và giải quyết được mọi vướng mắc cho khách hàng.

Tin tức liên quan